NƯỚC JAVEN 30% LÀM SẠCH BỂ BƠI GIÁ TỐT NHẤT

❎Trọng lượng: Tùy chọn

Hàng chất lượng cao, chính hãng

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

✔️ Việt Nam là đất nước có khí hậu nóng vào mùa hè, đôi khi những trận mưa mùa hạ cũng là  nguyên nhân ảnh hưởng tới chất lượng nước bể bơi rất nhiều. Chính vì vậy để có thể có được không gian bể bơi trong xanh sạch đẹp cùng với nguồn nước sạch có đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì việc thường xuyên vệ sinh bể bơi là điều quan trọng và cần thiết.

Bên cạnh đó không phải ai cũng biết cách vệ sinh bể bơi hiệu quả mà vẫn có thể tiết kiệm thời gian. Do đó bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách vệ sinh hồ bơi bằng dung dịch hóa chất cho hồ bơi - nước javen 30% chi tiết.

hóa chất cho hồ bơi

 TỔNG QUAN NƯỚC JAVEN 30% LÀ GÌ?

  1. Phân phối tại: công ty tnhh Ngô Gia Phát Việt Nam
  2. Tên gọi: nước javen 30%
  3. Tên gọi hóa học: sodium Hypochloite
  4. Hình thái: sản phẩm có dạng dung dịch xử lý nước hồ bơi
  5. Mùi sản phẩm: hắc
  6. Quy cách đóng gói: dạng thùng
  7. Phương pháp bảo quản: nên để nơi khô ráo, thoáng mát đồng thời tránh ánh sáng chiếu trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng dung dịch.
  8. Ứng dụng: ngày nay nước javen 30% được ứng dụng phổ biến trong công tác làm sạch nước bể bơi nước hồ bơi hiệu quả.

✔️ Công ty Ngô Gia Phát hiện đang cung cấp số lượng lớn sản phẩm dung dịch này đến người tiêu dùng trên cả nước với mức giá tốt nhất. Bạn đọc có nhu cầu vui lòng liên hệ với công ty theo số điện thoại tổng đài đăng trên website để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

 

CÔNG DỤNG - HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN NƯỚC JAVEN 30% CHI TIẾT

Công dụng

✔️ Nước Javen được biết đến là hóa chất được ứng dụng phổ biến đồng thời còn có rất nhiều những công dụng khác nhau. Bên cạnh đó việc sử dụng với công dụng giúp tẩy trắng quần áo được nhiều chị em quan tâm. Ngày nay nước javen còn được ứng dụng nhiều trong khử trùng nước thải sinh hoạt, sản phẩm nước javen còn được biết tới có công dụng vô cùng đặc biệt trong việc làm sạch và là hóa chất làm trong nước hồ bơi.

Đặc điểm

✔️ Javen ( hay còn được gọi là Sodium Hypochloite) hay dung dịch nước Javen được biết đến là hỗn hợp chất lỏng chuyên dùng để làm sạch bể bơi, sản phẩm được tạo ra từ việc khí sục Cl2 dư sau đó đem đưa vào dung dịch NAOH. Phản ứng kết tủa có khả năng tạo ra hai dung dịch muối NaCl và dung dịch NaClO ( hay chính là nước javen).

✔️ Bên cạnh đó các vết mực và vết màu khi dính trên sợi vải sẽ bị nước javen phá vỡ các sắc tố về màu sắc của vật chất chính vì vậy chúng ta có thể khẳng định rằng các sản phẩm của nước javen có tính tẩy màu cao và khả năng sát trùng hiệu quả.

Ứng dụng trong thực tế

✔️ Dung dịch nước javen trong thực tế được điều chế chuyên dụng để làm sạch diệt khuẩn nguồn nước và sát trùng.

hóa chất nước hồ bơi

✔️ Sản phẩm nước javen được cung cấp có nồng độ Clo dao động từ 7 – 7.5 đây được coi là một trong những sản phẩm để khử trùng, làm trong và làm sạch nước hồ bơi  đồng thời chúng lại có thể đảm bảo được nguồn nước bể bơi sạch, chất lượng, vô cùng an toàn cho người sử dụng.

 Lưu ý khi bảo quản sản phẩm

✔️ Bạn nên chứa hóa chất hồ bơi ph+, thùng nước javen ở trạng thái ghi kèm dán nhãn tem mác đầy đủ và luôn đậy nắp kín.

✔️ Riêng các thùng chứa nước javen cần để trong môi trường thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp.

✔️ Chú ý không để chứa trong kho chứa axit, dung dịch javen nên để xa tầm với trẻ nhỏ.

✔️ Khi sử dụng bạn tuyệt đối không được trộn lẫn nước javen với những hợp chất khử trùng khác tránh nguy cơ hình thành đến khí độc clo ảnh hưởng tới sức khỏe.

✔️ Với những thông tin trên đây chúng tôi hy vọng sẽ là kênh kiến thức thú vị hữu ích với bạn đọc trong thời gian sắp tới.


nước javen , nước tẩy hồ bơi