PHAO CỨU SINH DÙNG CHO HỒ BƠI

  • Mã sản phẩm: H14145

LH TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT Tel: 0901 880 009 Ms Viên Mail: thanhvien@biotechpool.com

Phao cứu sinh dùng cho hồ bơi là vật dụng không còn xa lạ đối với mỗi người. Để đảm bảo an toàn cho hồ bơi, khu du lịch có nước, bơi lội...thì yêu cầu đều phải có phao cứu sinh. Phao cứu sinh dùng cho hồ bơi thích hợp với tất cả mọi lứa tuổi, đơn giản, tiện sử dụng và khả năng an toàn rất cao cho người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM: PHAO CỨU SINH DÙNG CHO HỒ BƠI

Phao cứu hộ hồ bơi có hình dạng tròn. Vỏ bằng vải tổng hợp có màu sắc: Trắng đỏ + Da cam.

Kích thước: D70, D50....tùy theo nhu cầu của mỗi người. Ruột bằng vật liệu nổi tổng hợp. Kiểm tra chất lượng theo Tiêu chuẩn hiện hành. Xuất xứ: Việt Nam.

PHAO CỨU SINH DÙNG CHO HỒ BƠI, THIẾT KẾ HỒ BƠI, HỒ BƠI SINH THÁI, DỤNG CỤ HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI. LH: 0901 880 009 (VIÊN), MAIL: thanhvien@biotechpool.com

Hiện nay có nhiều bậc cha mẹ đã ý thức hơn trong việc trang bị cho con những kỹ năng bảo vệ bản thân, các vị phụ huynh cho con đi học bơi nhiều hơn một phần cho các bé vui chơi, tập thể thao bảo vệ sức khỏe phần khác giáo dục các bé tự bảo vệ mình trước những việc không may xảy ra.

Chất lượng được đảm bảo theo Tiêu chuẩn chung, an toàn cho mọi lứa tuổi. 

Phao cứu sinh dùng cho hồ bơi, bạn thân thiết cho những người yêu thích bơi lội, không lo lắng hay sợ hãi mỗi khi bước xuống hồ, mang lại cuộc sống tươi vui, tốt đẹp cho tất cả mọi người.

PHAO CỨU SINH DÙNG CHO HỒ BƠI

Đến với Biotechpool Quý khách sẽ hài lòng về sản phẩm lẫn phong cách phục vụ. Biotechpool đơn vị đi đầu về thi công lắp đặt, xây dựng thi công hoàn thiện và cung cấp thiết bị với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.

NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city MST: 0312892690 Tel: (08)62 787 969– 090 3366 556 Hotline: 0901 846 888 Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

FACEBOOK: BIOTECHPOOL

TWITTER: BIOTECHPOOL

BLOG: BIOTECHPOOL

PHAO CỨU SINH DÙNG CHO HỒ BƠI , THIẾT KẾ HỒ BƠI , HỒ BƠI SINH THÁI , DỤNG CỤ HỒ BƠI , thiết bị hồ bơi , CHI PHÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI , QUY TRÌNH XÂY DỰNG HỒ BƠI , HỆ THỐNG LỌC HỒ BƠI , máy bơm hồ bơi , ngoại thất hồ bơi , BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI.