ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI DOLPHIN S300I

ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI DOLPHIN S300I

Với công nghệ phát triển mạnh mẽ, nhiều máy móc thiết bị được đưa vào sử dụng. Để tăng cao năng suất công việc và cũng như giảm sức lao động cho con người. Và trong lĩnh vực hồ bơi cũng không kém gì các lĩnh vực khác. Khi len lỏi vào đó là những trang thiết bị phụ trợ cho hồ bơi. CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI sẽ giới thiệu cho quý khách về ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI DOLPHIN S300I. Giúp quý khách vệ sinh bể bơi nhanh chóng, tiện lợi.

ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI DOLPHIN S300I, CHUYÊN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ BỂ BƠI MÁY LỌC HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH GÁC THÀNH, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, MÁY LỌC NHẬP KHẨU ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI DOLPHIN S300I có chức năng hút cặn và chà rửa hồ bơi. Là xu hướng sử dụng mang lại hiệu quả lớn được các khách sạn, resort chú ý và ưu tiên. Vào những tháng trời lạnh thì công tác làm vệ sinh sẽ gặp trở ngại cho con người. Do vậy việc sử dụng thiết bị thông minh thay thế là nhu cầu thiết thực và cũng là xu hướng hiện nay.

ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI DOLPHIN S300I, CHUYÊN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ BỂ BƠI MÁY LỌC HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH GÁC THÀNH, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, MÁY LỌC NHẬP KHẨU ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI DOLPHIN S300I

ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI DOLPHIN S300I Tính năng vượt trội ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI DOLPHIN S300I: Với bánh xe cao su, với các rãnh được chế tạo cẩn thận giúp loại bỏ trơn trượt lúc di chuyển. Kiểm soát được hành trình đi của robot được chính xác hơn. Con chip của robot được các kỹ sư phần mềm tích hợp vi xử lý thông minh. Khả năng làm việc chính xác và hiệu quả, rút ngắn thời gian nằm dưới đáy hồ của robot.

ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI DOLPHIN S300I Thông số kỹ thuật ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI DOLPHIN S300I 

+ Thời gian làm việc: 1.5, 2 và 2.5 giờ + Chiều dài cáp: 18m + Công nghệ lọc: Sử dụng công nghệ lọc nhiều lớp giúp làm sạch một cách triệt để. Lọc thô, bụi mịn và siêu mịn hiệu quả cao và dễ dàng vệ sinh. + Bàn chải làm sạch: Hoạt động hiệu quả giúp làm sạch hoàn toàn + Hệ thống chuyển động: Giúp di chuyển chuyển hướng dễ dàng trên tất các các mặt hồ bơi + Điều khiển: Ứng dụng của DOLPHIN trên thiết bị di động Smartphone hoặc máy tính bảng giúp bạn làm việc một cách thoải mái + Nguồn động cơ: 24 VDC + Nguồn vào: 100-250V + Nguồn ra: Nhỏ hơn 30 VDC + Lưu lượng hút: 17m3/h + Trọng lượng: 7.5kg + Bảo hành: 1 năm Hãy lựa chọn sáng suốt và tin dùng ROBOT VỆ SINH BỂ BƠI DOLPHIN S300I. CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI cam kết sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả cao. Đừng quên liên hệ với công ty để được hỗ trợ tư vấn nhé.

 

robot vệ sinh bể bơi