ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN C3

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN C3

Với ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN C3 là sự lựa chọn của hàng ngàn nhà khai thác hồ bơi thương mại trong các khách sạn, câu lạc bộ quốc gia, spa, trường học và các trung tâm bơi lội công cộng và tư nhân trên toàn thế giới. Tập hợp nhiều năm kinh nghiệm làm sạch hồ bơi, robot thương mại của Dolphin được xây dựng để làm sạch hồ bơi với công suất lớn, hiệu quả về chi phí và được thiết kế để hoạt động với sự can thiệp tối thiểu. ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN C3 giúp duy trì hồ bơi của bạn thật dễ dàng. Chỉ cần cắm vào, nhấn nguồn và đi. Khi hoàn tất, chỉ cần mở, tháo và rửa sạch các bộ lọc. ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN C3, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN TRITON, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 100, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 300XL

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN C3

TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM

- Bảo hiểm được cung cấp bởi một hệ thống định vị tiên tiến và phần mềm quét. Điều này đảm bảo rằng mỗi inch hồ bơi  tường, sàn và đường nước . Được làm sạch  hiệu quả nhất.

- Động cơ truyền động kép động cho độ chính xác và độ bao phủ hồ bơi 360 ° chính xác, bất kể hình dạng, độ dốc và chướng ngại vật.

- Lọc kép cấp cho bể sạch nhất Có thể hệ thống lọc hai lớp tách và lọc bụi bẩn, mịn và siêu mịn.

- Nguồn điện đa chức năng Tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng nguồn điện dễ sử dụng đi kèm.

- Sử dụng điều khiển từ xa đi kèm để tự làm sạch các khu vực khó tiếp cận của hồ bơi hoặc khu vực cần chú ý hơn.

- Bộ lọc siêu mịn và công suất lớn đảm bảo hoạt động không bị tắc nghẽn, loại bỏ lá, bụi bẩn, mảnh vụn và tảo.

- Các đường ray bền và bàn chải chà kép tạo ra ma sát cần thiết để loại bỏ lá, bụi bẩn và các mảnh vỡ trên sàn nhà. ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN C3, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN TRITON, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 100, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 300XL

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Kích thước hồ bơi: lý tưởng cho các hồ bơi lên đến 50 feet

- Thời gian làm sạch chu kỳ: 1 / 2,5 giờ

- Chế độ vệ sinh: Nhanh và Chuẩn

- Loại bộ lọc: Nạp hàng đầu (Bao gồm Hộp mực Fine và Ultra Fine)

- Số bàn chải: 3 (1 hoạt động)

- Làm sạch: Tầng, Tường và Đường nước

- Hệ thống lái: Ổ kép với con quay hồi chuyển

- Điều khiển từ xa: Đã bao gồm ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN C3, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN TRITON, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 100, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 300XL Quý khách có nhu cầu đặt mua ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN C3 này của chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hẹ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Mọi chi tiết thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp.


ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI , robot vệ sinh bể bơi