ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN DX3

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN DX3 được khuyến khích sử dụng cho các bể bơi trong đất có chiều dài tối đa 50 feet và sẽ làm sạch tường, sàn và cove của hồ bơi. Nó nhẹ, dễ sử dụng và có khả năng làm sạch đặc biệt. Máy làm sạch hồ bơi robot này có bộ hẹn giờ hàng tuần để bạn có thể đặt trước chu kỳ làm sạch bất cứ lúc nào trong tuần. Nó sẽ quét các hồ bơi để làm sạch tối ưu với cơ chế tự lập trình của nó và sẽ làm sạch toàn bộ hồ bơi chỉ trong ba giờ.

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN DX3, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN E-10, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN NAUTILUS PLUS Dây xoay được cấp bằng sáng chế có hiệu quả và sẽ ngăn chặn việc làm sạch còi cọc trong khó tiếp cận các khu vực và sẽ không bị rối sau khi đi đường dài. ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN DX3 chi phí rất ít trong việc sử dụng năng lượng và có thể làm sạch hồ bơi bằng cách sử dụng ít hơn 15 cent mỗi chu kỳ. Có một túi lọc làm sạch lớn, khép kín có thể bắt tất cả các loại mảnh vụn từ bụi bẩn và bụi bẩn đến lá và bụi bẩn. ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN DX3, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN E-10, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN NAUTILUS PLUS

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN DX3

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH - Được đề xuất cho các bể bơi trong đất có chiều dài tối đa 50 feet - Thân thiện với môi trường và chi phí hiệu quả - Tẩy tế bào chết, hút bụi và lọc tất cả bề mặt hồ bơi chỉ trong 3 giờ - Làm sạch tường, sàn và cove hồ bơi - Vỏ dày, bàn chải chất lượng cao và sở hữu thiết kế trực quan - Trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng và khả năng làm sạch đặc biệt - Túi lọc độ xốp tốt bắt các hạt mịn và mảnh vụn lớn - Công nghệ plug-n-play không cài đặt sẵn và không được kết nối với bộ lọc bể bơi - Bộ hẹn giờ hàng tuần cho phép bạn cài đặt trước chu trình làm sạch - Cấp bằng sáng chế cáp xoay ngăn ngừa rối và có thể đi du lịch đường dài mà không gặp rắc rối - Quét hồ bơi tự lập trình để làm sạch tối ưu ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN DX3, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN E-10, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN NAUTILUS PLUS THÔNG SỐ KỸ THUẬT - Thời gian làm sạch chu kỳ: 3 giờ - Chiều dài cáp: 60 chân xoay cáp - Khả năng lọc: Tốt độ xốp - Tỷ lệ hút: 4.233 gallon mỗi giờ - Đơn vị trọng lượng: 18 3/4 Pounds Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN DX3 này của chúng tôi. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.


ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI