ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40

Thiết bị ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40 dành cho bạn. Với sự tự tin tối đa rằng hồ bơi sẽ vẫn hoàn toàn sạch sẽ và vệ sinh, đáy và tường! Lợi thế của robot Dolphin F40 bơi là lọc thông qua các hộp mực lọc. Đây là những lần dễ dàng làm sạch hơn nhiều lần so với túi lọc robot truyền thống. Ngoài ra, 2 loại hộp mực lọc được bao gồm như là tiêu chuẩn; một cho tiền phạt, và một cho bụi thô. Những hộp lọc này có thể được tiếp cận từ trên cùng của robot bơi, làm cho robot này dễ dàng hơn để làm sạch hơn  so với các robot khác.

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN QUANTUM, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN S300I, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 300XL, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI TÍNH NĂNG CỦA ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40

- Lọc hộp với công suất cao - Rất dễ dàng bảo trì bởi tải đầu - Dọn dẹp đáy trong 2,5 giờ và sau đó đóng cửa tự tắt - Được trang bị với bàn chải hoạt động độc đáo - Filtercartidge thay lọc để dễ sử dụng - Hoạt động Rất dễ dàng - Nhanh chóng phát hành nước: Có - Có một cảm biến để phát hiện các bức tường, hồ bơi này được quét một cách tối ưu bất kể cho dù họ leo lên những bức tường hay không. - 18m chiều dài cáp. - Loại bàn chải kết hợp. - Không được trang bị một quả táo kích hoạt. - Chẩn đoán biến áp. - 17 m3/ h công suất hút. - Lọc truy cập ở trên cùng. - Trọng lượng: 11 kg. - Bảo hành: 24 tháng (không bao gồm các bộ phận chịu mài mòn). ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN QUANTUM, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN S300I, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 300XL, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40 Với ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40, Dolphin đã tạo ra một robot giá cả phải chăng và đáng tin cậy. Làm sạch các góc dưới, tường, tường và đường nước của hồ bơi của bạn. Dễ dàng làm sạch bằng các hộp mực có thể tháo ra được và rất tiết kiệm với năng lượng. Thích hợp cho bồn tắm có chiều dài tới 15 mét. Thực hiện với bàn chải kết hợp.

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40 Các ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40 cũng được trang bị hệ thống định vị bằng thủy ngân Clever Clean đảm bảo lập trình tối ưu cho các chuyển động. Bể bơi thậm chí còn được quét hiệu quả hơn và người làm sạch đáy có thể đi bộ qua các đường dẫn tốt hơn qua hồ bơi. Ưu điểm của chức năng quay con quay là chất làm sạch đáy rất linh hoạt và tiện dụng cho tất cả các hình dạng và loại bể bơi. Do hiệu quả của hệ thống này, các robot bơi không mất thời gian trên những trở ngại và độ dốc và ở góc.

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40 Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI của chúng tôi nhé. Để đặt mua ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40. Mọi chi tiết thắc mắc cần giải đáp xin gọi cho công ty để được tư vấn nhé.


ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI