ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 100

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 100

Làm sạch sàn bể bơi, cove, tường, và cọ rửa đường nước từ ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 100. Khuyến khích sử dụng hồ bơi thương mại cỡ nhỏ hoặc trung bình lên đến 20-25m chiều dài Wave 100 là một giải pháp chuyên nghiệp, không ảnh hưởng đến giải pháp chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày. Hệ thống con quay số duy nhất để duy trì sự di chuyển ổn định, quét chính xác và hiệu quả để làm sạch hệ thống dọc theo toàn bộ bức tường hồ bơi lên đến đường nước và sàn hồ bơi.

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 100, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN QUANTUM, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN S300I TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH CỦA ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 100

- Tổng vệ sinh bể bơi. Hệ thống con quay độc đáo cung cấp quét chính xác và hiệu quả. Để làm sạch hệ thống dọc theo toàn bộ hồ bơi. Hệ thống quét đảm bảo che phủ và làm sạch toàn bộ hồ bơi.

- Vệ sinh tối đa. Giặt cẩn thận, loại bỏ tảo và vi khuẩn một cách hiệu quả, nâng cao chất lượng nước.

- Các lựa chọn lọc cấp cao 3 cấp

- 3 lựa chọn lọc: tốt, siêu mịn và dùng một lần cho tất cả các điều kiện bể bơi và mùa. Dung tích lọc thêm 20%, để nước trong bể sạch và không có lông, bụi, côn trùng và các mảnh vụn khác.

- Thân thiện với người sử dụng. Tự động, hoạt động plug & play Điều khiển từ xa, với các thông số tùy chọn và hoạt động chậm trễ cho phù hợp với mọi điều kiện và yêu cầu của bể bơi, đảm bảo sử dụng và bảo dưỡng dễ dàng.

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 100, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN QUANTUM, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN S300I

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 100

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 100, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN QUANTUM, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN S300I Động cơ ổ đĩa đôi và bàn chải tách ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 100 cho khả năng điều khiển đáng kinh ngạc. Máy quan sát nội bộ để tự điều hướng chính xác. Cáp xoay được cấp bằng sáng chế giúp ngăn ngừa rối loạn. Hiệu quả không ngờ, chi phí ít hơn 10 pence để làm sạch hồ bơi.

ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 100, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN F40, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN QUANTUM, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN S300I Sản phẩm ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI DOLPHIN WAVE 100 rất hữu ích. Khi có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI của chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn những thắc mắc và được hướng dẫn cách sử dụng chúng.


ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI