SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI

SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI

Bên cạnh những thiết bị điểu khiển vệ sinh hồ bơi thì có những khu vực máy không thể làm. Vì thế mà chúng tôi giới thiệu cho quý khách về SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI này. Sử dụng thủ công nhưng rất sạch, với bộ dụng cụ này đầy đủ các thiết bị làm sạch. Không những thế khi quý khách mua trọn bộ thì chi phí sẽ được giảm đi phần nào khi mua riêng lẻ.

SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI 8 BÁNH XE, ỐNG MỀM HÚT HỒ BƠI 8M THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ HỒ BƠI 

Bàn chải hồ bơi: Để cọ sạch rong rêu bám vào thành hồ bơi Bàn hút đáy hồ bơi: Có công dụng hút và lọc các chất cặn dưới đáy hồ bơi. Vợt rác hồ bơi: Vớt thải, tóc, lá rơi và rong rêu trên mặt hồ bơi. Ống mềm: Kết nối giữa bàn hút đáy và máy lọc hồ bơi, có thể vươn xa và làm vệ sinh sạch sẽ khắp hồ bơi. Sào nhôm: Với khả năng thay đổi chiều dài rất linh hoạt, gắn được vào các dụng cụ khác như bàn chải, bàn hút đáy, vợt rác,… Đảm bảo có thể làm sạch cả những nơi xa nhất và khó vệ sinh nhất trong hồ bơi. Ngoài ra còn có thể làm dụng cụ cứu hộ trong các trường hợp khẩn cấp. Đây là thiết bị tuy đơn giản nhưng rất quan trọng. Hộp thử nước: Chính là BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI để đo nồng độ Clo và pH trong hồ bơi để xử lý nước hợp lý. Và còn để xác định được độ cứng của nước và các chỉ số khác.

SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI 8 BÁNH XE, ỐNG MỀM HÚT HỒ BƠI 8M

SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI

SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI 8 BÁNH XE, ỐNG MỀM HÚT HỒ BƠI 8M Tính năng, đặc điểm:

• Dễ sử dụng

• Kết thúc hoàn hảo

• Độ bền tuyệt vời

Đặc điểm kỹ thuật / sử dụng:

• Sử dụng: Nhà, căn hộ, vv

• Lý tưởng để làm sạch hồ bơi

SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, BÀN CHẢI CHÀ HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI, BÀN HÚT ĐÁY HỒ BƠI 8 BÁNH XE, ỐNG MỀM HÚT HỒ BƠI 8M Với SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI này rất cần thiết cho hồ bơi của bạn. Khi có nhu cầu mua hàng hãy gọi về cho CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Tại đây quý khách sẽ còn được tư vấn tường tận về các sản phẩm hơn nữa.


thiết bị dụng cụ vệ sinh hồ bơi