SODA ASH LIGHT- Na2CO3 LÀ GÌ? ỨNG DỤNG TRONG XỬ LÝ BỂ BƠI HIỆU QUẢ

Kích thước: Tùy chọn

Hàng chất lượng cao, chính hãng

Bảo Hành: 12 tháng 

Gọi  có giá tốt nhất 0901.880.009

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

✔️ Hóa chất xử lý bể bơi Soda Na2CO3 là gì? Có ứng dụng thế nào trong cuộc sống hàng ngày?

✔️ Chúng ta cần sử dụng Soda N2CO3 đúng cách giúp nước sạch và an toàn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây:

hóa chất xử lý hồ bơi soda

TỔNG QUAN ĐẶC TRƯNG SODA ASH LIGHT- Na2CO3

1. SODA ASH LIGHT- Na2CO3 LÀ GÌ?

✔️ Hóa chất xử lý nước bể bơi Soda Na2CO3 ba là một loại muối Natri cacbonat đã được tìm thấy ở môi trường tự nhiên. Cụ thể được tìm thấy ở trong mực nước biển và và trong lòng đất. Đến nay hợp chất này có nhiều tính ứng dụng đã được khai thác và đem vào sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

✔️ Tính chất vật lý của hóa chất làm sạch nước Na2CO3 có khả năng hút ẩm, có nhiệt độ nóng chảy là 851 độ C chúng có dạng bột màu trắng và tan nhiều trong nước, khi tan sẽ tỏa ra nhiều nhiệt.

hóa chất xử lý hồ bơi rẻ

2. CÔNG DỤNG

✔️ Một trong những ứng dụng đặc trưng điển hình nhất của Na2CO3 chính là xử lý làm sạch nước hồ bơi. Hợp chất có khả năng tăng nồng độ pH có trong nước; đồng thời giúp việc làm sạch nước được diễn ra nhanh chóng hiệu quả không hề gây độc hại cho người sử dụng.

✔️ Đặc biệt đây cũng là một mẹo của nhiều nhà kinh doanh bể bơi công cộng có thể xử lý làm sạch bể bơi nhanh chóng với mức chi phí rẻ. Khi được châm vào bể bơi Na2CO3 sẽ phân hủy mạnh và tạo ra ion OH- ; chính nồng độ OH- sẽ làm tăng chỉ số pH có trong nước.

✔️ Hóa chất làm sạch bể bơi Soda còn có tác dụng làm mềm nước có thể tạo ra các phản ứng kết tủa với những kim loại tồn đọng trong nước hồ bơi như canxi và magie. Chúng có thể làm sạch bụi bẩn cùng những rong rêu lơ lửng bám trong mặt hồ đem lại nguồn nước bể bơi sạch, xanh trong mang lại sự hài lòng cho người dùng.

hóa chất xử lý hồ bơi

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SODA ASH LIGHT- Na2CO3

✔️ Hóa chất xử lý làm sạch bể bơi Soda được đóng dạng bao 40 kg có xuất xứ tại Trung Quốc. Khi sử dụng bạn tránh để ngoài không khí sẽ dễ bị chảy nước nên bảo quản ở nơi thông thoáng bố trí gần nguồn nước nếu có sự cố về hóa chất có thể kịp thời xử lý.

✔️ Trong quá trình đưa Soda vào xử lý nước bể bơi bạn cần trang bị bảo hộ lao động đầy đủ tránh để dính vào mắt và da. Trong trường hợp nuốt phải cần di chuyển người nuốt tới nơi có không khí thoáng mát trường hợp nghiêm trọng cần đến trung tâm y tế gần nhất.

✔️ Các bước thực hiện xử lý nước hồ bơi bằng Na2CO3 là:

Bước 1: Kiểm tra đo nồng độ pH có trong nước. Bạn có thể sử dụng bộ test nước để bể bơi lấy mẫu thử ở độ sâu 50 cm và nhỏ 1 đến 2 giọt Phenol  vào ống thử ph lắc và đọc kết quả.

Bước 2: Tiến hành xử lý làm sạch nước hồ bơi. Trước hết bạn pha Na2CO3 theo tỉ lệ từ 1 tới 3 kg trên 100m3/1 lần. Rồi rải đều quanh hồ bơi, bạn nên điều chỉnh máy bơm ở chế độ Recirculation để Soda tan nhanh hơn.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra. Sau khi hóa chất làm trong nước bể bơi đã tan bạn kiểm tra độ PH nếu nồng độ chưa đạt ngưỡng 7,2 đến 7,6 bạn nên tiếp tục lặp lại Bước 2 thêm 1 lần nữa.

✔️ Với những thông tin trên đây chúc bạn xử lý làm sạch bể bơi thành công trong thời gian tới!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 
223623449 ACB - PGD Kiến Thiết 
☎ Bộ phận kinh doanh: 0909 880 009
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng
???? Mail: [email protected]

TỪ KHÓA TÌM KIẾM GOOGLE

 Hóa chất hồ bơi, hóa chất xử lý nước hồ bơi, hóa chất xử lý nước hồ bơi chính hãng, báo giá hóa chất hồ bơi, mua hóa chất xử lý nước hồ bơi,hóa chất xử lý hồ bơi,xử lý nước hồ bơi,hóa chất làm trong nước hồ bơixử lý nước hồ bơi, hóa chất hồ bơi ph+, hóa chất cho hồ bơi, hóa chất clo hồ bơi, xử lý hóa chất hồ bơi,

 


hóa chất xử lý hồ bơi