THANG XẾP TAY VỊN HỒ BƠI

THANG XẾP TAY VỊN HỒ BƠI

Khi thiết kế xây dựng hồ bơi điều không thể thiếu mà quý khách phải lắp đặt. Đó chính là THANG XẾP TAY VỊN HỒ BƠI. Thì đối với bể bơi nó như một thiết bị cần thiết vậy. Với THANG XẾP TAY VỊN HỒ BƠI này chúng làm tốt vai trò chính. Là nơi lên xuống thuận lợi giữa hai vị trí của hồ. Đặc biệt cần thiết cho trẻ em lên xuống dễ dàng.

THANG XẾP TAY VỊN HỒ BƠI, THANG TAY VỊN HỒ BƠI, CẦU THANG HỒ BƠI CHO TRẺ EM, VÁN NHẢY HỒ BƠI, DÙ CHE NẮNG HỒ BƠI, NGOẠI THẤT HỒ BƠI, PHAO CỨU SINH, PHỤ KIỆN HỒ BƠI Năm bước rộng, lồi lõm ngăn trượt khi bạn leo lên hoặc xuống thang, và lan can hàng đầu giúp bạn ổn định để tăng độ an toàn. Vật liệu của THANG XẾP TAY VỊN HỒ BƠI làm từ nhựa không ăn mòn hoặc gỉ, có thể sử dụng lâu dài. Điều chỉnh để phù hợp với chiều cao sàn từ 48-inch -54-inch tối đa công suất 300 pound.

THANG XẾP TAY VỊN HỒ BƠI, THANG TAY VỊN HỒ BƠI, CẦU THANG HỒ BƠI CHO TRẺ EM, VÁN NHẢY HỒ BƠI, DÙ CHE NẮNG HỒ BƠI, NGOẠI THẤT HỒ BƠI, PHAO CỨU SINH, PHỤ KIỆN HỒ BƠI

THANG XẾP TAY VỊN HỒ BƠI

Bậc thang nhựa trong khuôn có độ bền cao này có một hàng rào an toàn để ngăn chặn bẫy phía sau thang và thêm 5 "đầu không trượt cho leo núi an toàn và an toàn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA THANG XẾP TAY VỊN HỒ BƠI - Phối màu trắng với nhiều thiết kế hồ bơi - Được xây dựng vật liệu nhựa bền không rỉ sét hoặc ăn mòn trong nhiều năm sử dụng. - 5 bước bổ sung không trơn trượt treads cung cấp thêm an toàn - Hàng rào chống bẫy ngăn cản bất kỳ ai bơi lội dưới bậc thang hoặc giữa các bậc thang - Tay vịn cung cấp thêm sự ổn định an toàn khi bạn leo lên - Điều chỉnh để phù hợp với chiều cao boong đo 48 "đến 54" - Sức chứa tối đa là 300 pound - Bậc thang đo 74 "H x 24" W x 21 "D

THANG XẾP TAY VỊN HỒ BƠI, THANG TAY VỊN HỒ BƠI, CẦU THANG HỒ BƠI CHO TRẺ EM, VÁN NHẢY HỒ BƠI, DÙ CHE NẮNG HỒ BƠI, NGOẠI THẤT HỒ BƠI, PHAO CỨU SINH, PHỤ KIỆN HỒ BƠI Quý khách đang xây dựng hồ bơi thì đừng quên lắp đặt THANG XẾP TAY VỊN HỒ BƠI nhé. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI của chúng tôi để đặt hàng. Quý khách sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và được tư vấn về sản phẩm một cách tận tình nhất.


thang xếp tay vịn