THIẾT BỊ HỒ BƠI BỘ LỌC LY TÂM MULTICYCLONE 12

Kích thước: Tùy chọn

Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

THIẾT BỊ  HỒ BƠI BỘ LỌC LY TÂM MULTICYCLONE 12

Để vệ sinh cho hồ bơi thì cần có nhiều dụng cụ về sinh khác nhau  nhằm mục đích làm cho hồ bơi sạch và khâu vệ sinh diễn ra trong thời thời tiết kiệm và đảm bảo được yêu cầu về vệ sinh hồ bơi.

Hiện tại công ty chúng tôi đã tìm kiếm và nghiên cứu thị trường, nhu cầu của khách hàng về sử dụng máy thiết bị hồ bơi trong khâu vệ sinh cho hồ bơi là một yêu cầu cần thiết.

Công ty của chúng tôi, đã nhập khẩu nhiều thiết bị chuyên về vệ sinh hồ bơi, trong đó có BỘ LỌC LY TÂM MULTICYCLONE 12, máy lọc hồ bơi là một trong những sản phẩm được thị trường lựa chọn nhiều nhất cho hồ bơi thông minh..

Cuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi cao cấp

TÌM HIỂU VỀ  THIẾT BỊ BỘ LỌC LY TÂM MULTICYCLONE 12?

 MultiCyclone từng đoạt giải thưởng của Waterco là một thiết bị lọc sơ bộ xuất sắc hoạt động trên cơ sở lọc nước ly tâm và được thiết kế không có bộ phận chuyển động và không có phương tiện lọc để làm sạch hoặc thay thế.

MultiCyclone từng đoạt giải thưởng của Waterco là một thiết bị lọc sơ bộ xuất sắc hoạt động trên cơ sở lọc nước ly tâm và được thiết kế không có bộ phận chuyển động và không có phương tiện lọc để làm sạch hoặc thay thế.

  • Khối lượng công việc lọc dễ dàng
  • Bộ lọc trước MultiCyclone lên đến 80% khối lượng chất bẩn đầu vào của bộ lọc giúp giảm bớt khối lượng công việc của bộ lọc bể bơi. Khi MultiCyclone chặn càng nhiều bụi bẩn, tốc độ dòng chảy vẫn không thay đổi.
  • Cải thiện lưu thông nước hồ bơi- Nâng cao hiệu suất của máy vệ sinh hồ bơi tự động và trong hệ thống lau sàn
  • Cho phép hút bụi hồ bơi hiệu quả mà không gây gánh nặng cho bộ lọc hồ bơi
  • Giảm thiểu việc bảo trì bộ lọc và tiết kiệm nước.
  • phân phói thiết bị hồ bơi chính hãng
  • XÉT VỀ THỜI GIAN BẢO HÀNH THIẾT BỊ ?

Đây là thiết bị vệ sinh hồ bơi, sử dụng bộ lọc hồ bơi là thiết bị đây là thiết bị thông minh nhằm giúp cho hồ bơi, nhằm giúp cho hồ bơi cân bằng cũng như về mặt sinh thái, gần gửi môi trường và tiết kiệm được chi phí, đồng thời đây cũng là một thiết bị có thời gian bảo hành rất lâu.

Đối với một thiết bị hồ bơi, nếu người sử dụng bộ lọc này thời gian bảo hành kéo dài từ 2 đến 3 năm mới có thể thay cái khác, trường hợp người sử dụng biết cách vệ sinh kỹ máy và sử dụng kỹ, thì thời gian, cũng như độ tuổi của máy lọc hồ bơi này sẽ kéo dài đến 4 năm.


thiết bị lọc hồ bơi , thiết bị lọc hồ bơi ly tâm