THIẾT BỊ HÔ BƠI PHỤ KIỆN NHÃN CẦU - HỒ BÊ TÔNG

Kích thước: Tùy chọn

Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

 

THIẾT BỊ HÔ BƠI PHỤ KIỆN NHÃN CẦU - HỒ BÊ TÔNG 

Chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp

♻️CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART, đây là công ty  chuyên về các sản phẩm hồ bơi. Ngoài ra công ty của chúng tôi chuyên nhận làm các hồ bơi về chất liệu composite cao cấp, các mô hình về composite .

♻️ Hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về dụng cụ vệ sinh hồ bơi hiện đại từ dòng sản phẩm nhập khẩu đền trong nước.

XÉT VỀ THIẾT BỊ PHỤ KIỆN NHÃN CẦU - HỒ BÊ TÔNG?

Đuôi trượt vừa vặn có các khe rãnh chéo để dễ dàng đi vào ống 40mm

Nhãn cầu có thể điều chỉnh để hỗ trợ dòng nước có hướng

Cổ áo tường phù hợp phẳng

Tốc độ dòng chảy tối đa: 245 lpm

Có màu đen, trắng và nâu

Cũng có màu trắng với đuôi trượt 50mm

Đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu

♻️Xưởng sản xuất thiết bị hồ bơi TP.HCM, Phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng.Tại đây bạn có thể tìm các mô hình về  hồ bơi composite, đây là chất liệu thông minh đã kết hợp  từ sợi thủy tinh cao cấp để thể hiện tính chất và đặc trưng của tùng hợp chất để tạo nên chất liệu  composite có độ bền cao và có khả năng chống chịu với thời tiết nắng nóng như Việt Nam  

♻️Đây là thiết bị vệ sinh hồ bơi, sử dụng bộ lọc hồ bơi là thiết bị đây là thiết bị thông minh nhằm giúp cho hồ bơi, nhằm giúp cho hồ bơi cân bằng cũng như về mặt sinh thái, gần gửi môi trường và tiết kiệm được chi phí, đồng thời đây cũng là một thiết bị có thời gian bảo hành rất lâu.

♻️Đối với một thiết bị hồ bơi, nếu người sử dụng dòng sản phẩm này thời gian bảo hành kéo dài từ 1 đến 2 năm mới có thể thay cái khác, trường hợp người sử dụng biết cách vệ sinh kỹ máy và sử dụng kỹ, thì thời gian, cũng như độ tuổi của máy lọc hồ bơi này sẽ kéo dài đến 3.

HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – LIÊN HỆ ĐƯỜNG DÂY HOTLINE  - ĐỂ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG  CŨNG NHƯ TRONG VIỆC THAM KHỎA GIÁ HẤP DẪN  ƯU ĐÃI CAO CHO KHÁC HÀNG

♻️Ngoài ra công ty chúng tôicòn nhận làm các mô hình về composite chất lượng cao cấp và sang trọng cho ngôi nhà cũng như về khung viên của gia chủ để trang trí thêm dòng sản phẩmcho hồ bơi nhà bạn thêm lung linh và đẹp.


thiết bị hồ bơi , thiết bị bể bơi