THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI ĐÚC SẴN

THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI ĐÚC SẴN

Vào những này nắng nóng như thời tiết ở Việt Nam thì gia đình nào cũng mong muốn có được hồ bơi tại nhà. Tại CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi sẽ THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI ĐÚC SẴN cho bạn. Dịch vụ này sẽ được thi công lắp đặt tại nhà cho quý khách. Việc sản xuất hồ bơi polyester với công nghệ tiên tiến và sáng tạo.

THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI ĐÚC SẴN, HỒ BƠI COMPOSITE ĐÚC SẴN, BỂ BƠI COMPOSITE ĐÚC SẴN, HỒ BƠI KÍNH, TƯỜNG KÍNH CƯỜNG LỰC HỒ BƠI, TƯỜNG ACRYLIC HỒ BƠI Hầu hết các hồ bơi có tường thẳng đều có dầm thép dày bên trong cấu trúc biên giới! Một trong những ưu điểm chính của quá trình sản xuất là phân lớp: Hồ bơi có 10 lớp cấu trúc hồ bơi độc lập và 9 trong số đó được đặt hoàn toàn bằng tay! Bể sợi thủy tinh, được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi, được chế tạo đặc biệt cho khí hậu khắc nghiệt ở nước ta. Tất cả các lớp chúng tôi sử dụng đều có chất lượng cao nhất từ ​​các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới. Lớp phủ bề mặt có khả năng kháng UV và clo, vỏ có tổng cộng 10 lớp cấu trúc.

THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI ĐÚC SẴN, HỒ BƠI COMPOSITE ĐÚC SẴN, BỂ BƠI COMPOSITE ĐÚC SẴN, HỒ BƠI KÍNH, TƯỜNG KÍNH CƯỜNG LỰC HỒ BƠI, TƯỜNG ACRYLIC HỒ BƠI THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI ĐÚC SẴN

THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI ĐÚC SẴN, HỒ BƠI COMPOSITE ĐÚC SẴN, BỂ BƠI COMPOSITE ĐÚC SẴN, HỒ BƠI KÍNH, TƯỜNG KÍNH CƯỜNG LỰC HỒ BƠI, TƯỜNG ACRYLIC HỒ BƠI THÔNG SỐ KỸ THUẬT Tất cả các bể đều được sản xuất với lớp ngăn ngừa OSMOSE đặc biệt và bọt cách nhiệt PU Polyurethane sáng tạo để ngăn chặn vỏ từ nhiệt độ đất thấp. Lớp vỏ Fiberpool.EU bao gồm: - 3D Ultra Granicoat - phòng ngừa osmose đầu tiên -  Màu Gelcoat - phòng chống osmose thứ hai -  Thay đổi Vinylester - phòng chống osomose thứ ba -  Thay đổi lần thứ hai Vinylester - Phòng chống osomose thứ tư -  Vynilester lần thứ hai với các khối silica Silica -  Vỏ acrylic Thermolite - 1 lớp -  Vỏ acrylic chịu nhiệt - Lớp 2 -  Lớp vỏ acrylic Thermolite - Lớp 3 -  Cấu trúc tổ ong (trong một số phần của hồ bơi) -  Bọt PU cứng cho sức bền hồ bơi và lớp cách nhiệt cho tường bên

THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI ĐÚC SẴN, HỒ BƠI COMPOSITE ĐÚC SẴN, BỂ BƠI COMPOSITE ĐÚC SẴN, HỒ BƠI KÍNH, TƯỜNG KÍNH CƯỜNG LỰC HỒ BƠI, TƯỜNG ACRYLIC HỒ BƠI Với THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI ĐÚC SẴN này rất tiện lợi hơn bể phơi phao. Sử dụng được thời gian lâu dài. Nếu có nhu cầu cầu lắp đặt THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ BƠI ĐÚC SẴN này. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Quý khách sẽ được tư vấn mọi thắc mắc một cách tận tình nhất.


thi công hồ bơi đúc sẵn