TRIDENT ECO THIẾT BỊ THÔNG MINH, HIỆN ĐẠI CHO HỒ BƠI

Kích thước: Tùy chọn

Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn

Bảo Hành: 12 tháng 

 Gọi  có giá tốt nhất 0901.880.009

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

☑️TRIDENT ECO THIẾT BỊ THÔNG MINH, HIỆN ĐẠI CHO  HỒ BƠI  

Hồ bơi nhân tạo đã đáp ứng  phần nào  của con người trong việc đáp ứng nhu cầu giả trí cấp thiết cho con người.  Với thời tiết nắng nóng như hiện nay  thì con người cần  đáp ứng nhu cầu giải nhiệt làm dịu đi cơn nóng của khí hậu thời tiết.

Thiết bị  hồ bơi thông minh

☑️Vì thế nhiều công ty chuyên   chuyên về xây dựng đã  nghiên cứu thị trường  và nhập khẩu các mô hình hồ  bơi được làm từ chất liệu  composite hiện đại. Đây là thiết bị hồ bơi thông minh, hiện đại với giá ưu đãi.

☑️Điều quan trọng của hồ bơi được làm từ chất liệu composite bền – độ bảo quản cao, được lắp ghép bất cừ địa  điểm hay địa hình nào mà khách hàng muốn lắp đặt. Do  vậy nhiều công ty đã nhập khẩu nhiều thiết bị hồ bơi vớ giá ưu đãi hấp dẫn.

thiết bị hồ bơi  hiện đại giá rẻ

TÌM HIỂU VỀ  THIẾT BỊ THÔNG MINH, HIỆN ĐẠI

☑️Được thiết kế đặc biệt để tiết kiệm nước, giảm hóa đơn năng lượng và giảm chi phí hóa chất,máy vệ sinh hồ bơi robot Trident ECO được coi là một trong nhữngchất tẩy rửa hiệu quả kinh tế nhất trên thị trường. Thiết kế nhỏ gọn và kích thước nhẹ, mang lạihiệu quả làm sạch vượt trội giúp bạn không còn phải chịu đựng những phiền phức hàng ngày khilàm sạch hồ bơi của mình theo cách thủ công.

☑️Được thiết kế đặc biệt để tiết kiệm nước, giảm hóa đơn năng lượng và giảm chi phí hóa chất, máy vệ sinh hồ bơi robot Trident ECO được coi là một trong những chất tẩy rửa hiệu quả kinh tế nhất trên thị trường. Thiết kế nhỏ gọn và kích thước nhẹ, hiệu quả làm sạch vượt trội đồng nghĩa với việc bạn không còn phải tự tay làm sạch hồ bơi của mình.

☑️Phần mềm được kiểm soát và hướng dẫn để nó có thể đạt được độ bao phủ hồ bơi tối đa, Trident ECO học cách bố trí hồ bơi của bạn mỗi khi nó được chạy qua chu kỳ làm sạch. Sử dụng các thuật toán phức tạp, nó có thể di chuyển xung quanh các khu vực phức tạp để bạn không phải xóa và chuyển hướng nó trong chu kỳ làm sạch của nó.

thiết bị hồ bơi thành phố hồ chí minh

TÌM HIỂU VỀ THIẾT BỊ THÔNG MINH, CHO HỒ BƠI?

Các tính năng chính của Máy làm sạch hồ bơi bằng robot Trident ECO:

• Được thiết kế cho hồ bơi có chiều dài lên đến 8m, với chiều dài cáp nguồn 12m

• Thời gian chu kỳ lập trình là 1,5 giờ

• Trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng xử lý và lấy ra khỏi hồ bơi

• Hoạt động chải chủ động giúp loại bỏ rong rêu và vi khuẩn

• Thu gom cặn bẩn và cặn bẩn hiệu quả trên mọi bề mặt của hồ bơi

• Hệ thống lọc truy cập hàng đầu dễ dàng tháo lắp và làm sạch

• Xả nước nhanh cũng ngăn chất bẩn thoát trở lại hồ bơi

• Điều khiển và hướng dẫn phần mềm để có thể đạt được độ bao phủ hồ bơi tối đa

• Các thuật toán phức tạp giúp hồ bơi hoạt động khu vực khó khăn

• Trọng lượng sản phẩm 6,3kg

• Bảo hành 2 năm (có giới hạn *)

* Bảo hành 2 năm bao gồm bộ phận động cơ, cáp và nguồn điện của máy vệ sinh hồ bơi robot Trident ECO của bạn và tất cả các bộ phận khác trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 
223623449 ACB - PGD Kiến Thiết 
☎ Bộ phận kinh doanh: 0909 880 009
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng
???? Mail: sales@hoboisinhthai.vn

 

☑️TỪ KHÓA TÌM KIẾM  GOOGEL  HIỆN THỊ

Thiết bị hồ bơi thông minh, thiết bị hồ bơi hiện đại giá rẻ, thiết bị hồ bơi thành phố HCM. Chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp, Xưởng sản xuất thiết bị hồ bơi TP.HCM, Nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu, Phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng, Tư vấn thiết kế thiết bị hồ bơi biệt thự, Hướng dẫn lắp đặt thiết bị hồ bơi chung cư, Hướng dẫn sử dụng thiết bị hồ bơi an toàn, Đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu

 

Thiết bị hồ bơi thông minh , thiết bị hồ bơi hiện đại giá rẻ , thiết bị hồ bơi thành phố HCM. Chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp , Xưởng sản xuất thiết bị hồ bơi TP.HCM , Nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu , Phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng , Tư vấn thiết kế thiết bị hồ bơi biệt thự , Hướng dẫn lắp đặt thiết bị hồ bơi chung cư , Hướng dẫn sử dụng thiết bị hồ bơi an toàn , Đánh giá thiết bị hồ bơi nhập khẩu