TƯ VẤN XÂY DỰNG HỒ BƠI ĐẠT CHUẨN - LH: 0938 313 666

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 02/11/2017

Ngày nay, nhu cầu về giải trí và làm đẹp ngày càng được gia tăng. Điển hình là các HỒ BƠI CÔNG CỘNG luôn đông đúc mặc dù không phải những ngày hè. Bởi lẽ, bơi lội là một môn thể thao vừa giúp ta giải trí, vừa giúp ta giữ gìn dáng dáng vóc. Nhưng nếu bạn thuộc type người không thích đến các hồ bơi công cộng, thì hãy sở hưu riêng cho mình một chiếc HỒ BƠI TẠI NHÀ. 

d

Một chiếc HỒ BƠI ĐẠT CHUẨN là hồ bơi phải toàn diện về mọi mặt. Từ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC cho tơi khuôn viên và diện tích hồ bơi. Tất cả đều phải hòa hợp với nhau. Nghe tới đây, có thể bạn đang cảm thấy rất hoang mang. Đừng lo, sau đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những điều cơ bản về một BỂ BƠI ĐẠT CHUẨN.

d1

CÁC LƯU Ý CHO MỘT HỒ BƠI ĐẠT CHUẨN

1. Hình dáng hồ bơi.

Nói về HÌNH DÁNG HỒ BƠI thì có rất nhiều kiểu. Các kiểu mềm mỏng như hình tròn, oval, bầu dục. Lại có loại sắc nét như hình vuông, bát giác... Điều này thì tùy sở thích của mỗi người. Cái chúng tôi muốn đề cập ở đây là hình dạng hồ bơi phải phù hợp với hình dạng và kích thước ngôi nhà. 

d2

2. Tỷ lệ hồ bơi. 

Đây cũng chỉ là một ý sâu trong phần hình dáng hồ bơi. Bạn cần phải phân chia TỶ LỆ HỒ BƠI sao cho phù hợp với diện tích ngôi nhà. Không thể diện tích nhà quá bé mà lại chơi một cái hồ bơi lớn. Hay sở hữu một khuôn viên sân rộng mà chỉ cho hồ bơi ở một góc...

d3

3. Vị trí hồ bơi.

Vị trí hồ bơi là một trong những nhân tố không thể thiếu nếu muốn HỒ BƠI ĐẠT CHUẨN. Thông thường, mọi người sẽ xây hồ bơi ở đằng trước hoặc bên hông nhà. Không nên xây hồ bơi phía sau nhà. Vì theo phong thủy, nếu nước ở đằng sau nhà sẽ gây nguy hiểm cho gia đình bạn.

d4

4. Ngũ hành phong thủy.

Bạn nên hòa hợp tất cả các nguyên tố ngũ hành để đạt sự cân bằng trong hồ bơi nhà mình. Kim (TAY VỊN, MÁY LỌC HỒ BƠI), mộc (CÂY XANH, HOA KIỂNG), thổ (ĐÁ NGHỆ THUẬT, GẠCH ỐP HỒ BƠI, BÊ TÔNG TRANG TÍ), hỏa (ÁNH SÁNG, ĐÈN HỒ BƠI).

d5

BIOTECHPOOL - CÔNG TY XÂY DỰNG HỒ BƠI ĐẠT CHUẨN.

BIOTECHPOOL là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc HỒ BƠI ĐẠT CHUẨN. Khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn từ việc thiết kế đến xây dừng hồ bơi. Ngoài ra, công ty này còn cung cấp những mặt hàng nhập khẩu về hồ bơi như: THIẾT BỊ HỒ BƠI, NGOẠI THẤT HỒ BƠI, CÔNG NGHỆ LỌC HỒ BƠI, PHỤ KIỆN TRANG TRÍ HỒ BƠI, .... 

d6

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT
Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014 
Call/zalo/viber: 0901 846 888 - [email protected]
Website: https://www.biotechpool.com/
Showroom - Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM
Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức, Tp HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM

Xem thêm:

Combo máy lọc hồ bơi

Mẫu hồ bơi đúc sẵn

Phụ kiện hồ bơi giá tốt