VÁN NHẢY HỒ BƠI BOMBORA

VÁN NHẢY HỒ BƠI BOMBORA

Bề ngoài kiểu dáng đẹp của VÁN NHẢY HỒ BƠI BOMBORA và cấu trúc mạnh mẽ. Làm cho nó trở thành mô hình bán chạy nhất của chúng tôi! Bombora có màu trắng hoặc xám nhạt để pha trộn vào trang trí sân sau của bạn. Acrylic bền, chống xước đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nhiều năm sử dụng. Mỗi bảng lặn đều có lớp lót cát chống trượt cao cấp, an toàn tối đa và đi kèm với video hướng dẫn nhảy để tăng cường sự an toàn khi nhảy trong hồ bơi của bạn.

VÁN NHẢY HỒ BƠI BOMBORA, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI, VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH - Làm bằng bền, chống xước acrylic gia cố bằng sợi thủy tinh. - Có sẵn trong hai màu sắc để phù hợp với cảnh quan hồ bơi của bạn và trang trí sân sau! - Phần cứng bằng thép không gỉ để tăng khả năng chống ăn mòn. - VÁN NHẢY HỒ BƠI BOMBORA có một tread sanded phù hợp, không trơn trượt.

VÁN NHẢY HỒ BƠI BOMBORA, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI, VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME

VÁN NHẢY HỒ BƠI BOMBORA

VÁN NHẢY HỒ BƠI BOMBORA, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI, VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Chiều dài - 180cm

- Màu - Xám

- Chống trượt - Phần cứng bằng thép không gỉ

- Chống ăn mòn

- Hồ bơi muối thân thiện

- Trọng lượng tối đa 113Kg

- Nhãn hiệu: SR Smith - Kích thước vận chuyển: (2 mặt hàng) - 16kg: 188cm x 51cm x 8cm - 12kg: 94cm x 46cm x 30cm

- Lắp đặt sàn đơn giản không có neo yêu cầu.

VÁN NHẢY HỒ BƠI BOMBORA, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI, VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME Mỗi hồ bơi gia đình hay spa đều thiết kế VÁN NHẢY HỒ BƠI BOMBORA. Không những để trang trí mà còn là sở thích đối với nhiều người. Hãy gọi đến cho CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi để đặt mua sản phẩm nhé. Mọi chi tiết cần tư vấn cũng như quý khách còn thắc mắc hãy liên hệ với công ty.


,