VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II

VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II

Những gia đình, spa khu nghỉ dưỡng ngày nay đều có thiết kế thêm ván nhảy. Đặc biệt VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II này đang được ưa chuộng trên thị trường. Với đa dạng kích thước, và các tính năng cũng như lợi ích mà nó mang lại. Làm cho mọi người cảm thấy thích thú hơn khi đứng trên VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II này.

VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, VÁN NHẢY CHO HỒ BƠI CỦA BẠN, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI, LẮP ĐẶT VÁNH NHẢY HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT TRẺ EM Bề ngoài kiểu dáng VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II đẹp. Chúng có cấu trúc mạnh mẽ làm cho nó trở thành mô hình bán chạy nhất trong công ty. Flyte-Deck II có ba kích cỡ, do đó bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự kết hợp phù hợp cho bể bơi lặn của mình. Có sẵn trong bảy màu sắc thiết kế pha trộn vào trang trí sân sau của bạn. Với acrylic chống xước bền đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nhiều năm sử dụng cho ván nhày của bạn. Mỗi ván nhảy đều có lớp lót cát chống trượt cao cấp. Để đảm bảo sự an toàn.

VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, VÁN NHẢY CHO HỒ BƠI CỦA BẠN, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI, LẮP ĐẶT VÁNH NHẢY HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT TRẺ EM

VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II

VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, VÁN NHẢY CHO HỒ BƠI CỦA BẠN, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI, LẮP ĐẶT VÁNH NHẢY HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT TRẺ EM TÍNH NĂNG CỦA VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II - Độ dài: 6, 8, 10 ft - Trọng lượng tối đa: 250 Ibs - Màu sắc: Màu trắng rạng rỡ - Được thiết kế cho các hồ bơi trong nhà, khu nghỉ dưỡng, spa - Bền, xây dựng vững chắc - Khả năng chống xước - Có thiết kế kiểu dáng đẹp - Chống thời tiết, rỉ sét và phai màu - Ván nhảy có tính năng phù hợp, không trơn trượt - Bao gồm chống ăn mòn, phần cứng bằng thép không gỉ - Lỗ khoan trước cho phép lắp đặt dễ dàng - Một thanh cốt thép được bao gồm để lắp đặt sàn bê tông

VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, VÁN NHẢY CHO HỒ BƠI CỦA BẠN, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠI, LẮP ĐẶT VÁNH NHẢY HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT TRẺ EM Cùng tính năng vượt bậc mà VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II đã thực sự được lòng nhiều khách hàng. Nó không chỉ để đẹp mà còn trang trí thêm cho hồ bơi của bạn được tươm tất hơn. Để đặt mua sản phẩm xin gọi về CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn nhiều mẫu mã về ván nhảy hồ bơi hơn nữa.


,