VÁN NHẢY HỒ BƠI MONDO

VÁN NHẢY HỒ BƠI MONDO

Với những hồ bơi gia đình hay spa đều lắp đặt VÁN NHẢY HỒ BƠI MONDO này. Bởi vì chúng hoàn toàn mới la và độc đáo bởi thiết kế cũng như tính năng mà chúng mang lại. Tạo cảm giác thích thú cho mọi người khi sử dụng hồ bơi có ván nhảy.

VÁN NHẢY HỒ BƠI MONDO, VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER,VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME, VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI Chúng tôi biết rằng môi trường hồ bơi là duy nhất như những người sở hữu chúng. Vì vậy chúng tôi tạo ra hình dạng VÁN NHẢY HỒ BƠI MONDO mới này sẽ mang lại một số phong cách cho bất kỳ hồ bơi nào. VÁN NHẢY HỒ BƠI MONDO là nơi lý tưởng để cho những người sử dụng hồ bơi biết ván nhảy an toàn nhất. Mondo sẽ bổ sung cho bất kỳ cảnh quan hồ bơi sân sau nào, và có ba màu tự nhiên để pha trộn vào trang trí sân sau của bạn.

VÁN NHẢY HỒ BƠI MONDO, VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER,VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME, VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI

VÁN NHẢY HỒ BƠI MONDO

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

- Độc đáo, thiết kế hình bảng

- Lên tàu & đứng trong đá granite màu xám để pha trộn với cảnh quan

- Vật liệu composite cho tăng sức mạnh và ổn định

- Ridge bảng và cơ sở

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Màu sắc - Xám

-Granite - Bảng có phù hợp, SureFoot không trượt tread cho an toàn tối đa

- Phần cứng bằng thép không gỉ để tăng khả năng chống ăn mòn

- Giới hạn trọng lượng tối đa 113Kg

- Hồ bơi muối thân thiện

- Kích thước vận chuyển: - 25kg: 221cm x 84cm x 9cm và - 16kg: 70 cm x 119 cm x 32 cm

VÁN NHẢY HỒ BƠI MONDO, VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER,VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME, VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI Nếu quý khách có nhu cầu nua VÁN NHẢY HỒ BƠI MONDO này của chúng tôi. Xin liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi để được hỗ trợ. Tại đây quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ mua hàng cũng như thương lượng về giá cả. Mọi thông tin chi tiết còn thắc mắc của quý khách xin gọi về cho công ty nhé.


,