VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER

VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER

Với VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER là một trong những loại ván nhảy thịnh hành nhất. Chúng được bán chạy cả thị trường trong nước và nước ngoài. Bởi chúng có tính năng làm cho người dùng thích thú. Họ có thể thỏa thích thể hiện cú nhảy đẹp mắt ngay tại nhà.

VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY HỒ BƠI, LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI Làm bằng thép sơn tĩnh điện, cặp này đứng với một loạt các bảng 6 'và 8' trong VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER. Cantilever là loại ván nhảy cao cấp, được sản xuất bằng kim loại nặng.

Cantilever dễ tìm kiếm với chỉ 2 loại kích cỡ để bạn có thể tìm thấy kích thước phù hợp cho bể bơi lặn của mình. Có sẵn trong một loạt các thiết kế và màu sắc cao cấp pha trộn vào trang trí sân sau của bạn. Từ thép sơn tĩnh điện đến lớp acrylic chống trầy xước bền vững, ván nhảy này được chế tạo để kéo dài trong nhiều năm. Mỗi bảng lặn đều có lớp lót cát chống trượt cao cấp, an toàn tối đa và đi kèm với video hướng dẫn lặn để tăng cường sự an toàn khi lặn trong hồ bơi của bạn.

VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY HỒ BƠI, LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI

VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

- Sản xuất kim loại nặng.

- Cao cấp bảng nhảy đứng.

- Thép sơn tĩnh điện phủ acrylic chống trầy xước bền.

- Có sẵn các màu sắc thiết kế để phù hợp với trang trí sân trượt và sân sau của bạn - Phần cứng bằng thép không gỉ để tăng khả năng chống ăn mòn.

- Ván nhảy không trơn trượt tread cho an toàn tối đa.

- Bảo hành sản xuất 3 năm kể từ ngày sản xuất.

VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY HỒ BƠI, LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI CHÂN ĐẾ VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER

VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY HỒ BƠI, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY HỒ BƠI, LẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI Để đặt mua VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER này. Với các đặc tính bền vững, sử dụng lâu dài. Sẽ thực sự lấy được lòng tin của quý khách. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi để rõ hơn về sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết của quý khách sẽ được giải đáp hiệu quả nhất.


,