VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME

VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME

VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME được làm bằng vật liệu composite chất lượng cao. The Supreme có hai kích cỡ để bạn có thể tìm thấy kích thước phù hợp cho hồ bơi của mình. Có sẵn trong ba màu sắc thiết kế pha trộn vào trang trí sân sau của bạn, acrylic chống xước bền. Đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nhiều năm sử dụng VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME của bạn. Mỗi ván nhảy đều có lớp lót cát chống trượt cao cấp, an toàn tối đa và đi kèm với video hướng dẫn nhảy để tăng cường sự an toàn khi nhảy trong hồ bơi của bạn.

VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME, VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠILẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI MÔ TẢ SẢN PHẨM Làm bằng acrylic bền, chống xước được gia cố bằng sợi thủy tinh. 6 ', hoặc 8' độ dài - tìm đúng kích cỡ cho bể lặn của bạn! Có nhiều màu - phù hợp với trang trí hồ bơi và sân sau của bạn! Phần cứng bằng thép không gỉ để tăng khả năng chống ăn mòn. Hội đồng quản trị có một tread sanded phù hợp, không trượt cho an toàn tối đa.

VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME, VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠILẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI

VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME

VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME, VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠILẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI Chân đế nhảy tối cao SR Smith - Cao cấp đứng và ván nhảy cung cấp cho người dùng nhảy vui vẻ, thích thú - Làm bằng bền, chống xước acrylic gia cố bằng sợi thủy tinh - Độ dài 6 'hoặc 8' - tìm kích thước phù hợp cho hồ bơi lặn của bạn - Có nhiều màu sắc - phù hợp với trang trí sân trượt và sân sau của bạn - Phần cứng bằng thép không gỉ để tăng khả năng chống ăn mòn - Không trơn trượt tread cho an toàn tối đa

VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME, VÁN NHẢY HỒ BƠI SR SMITH CANTILEVER, VÁN NHẢY HỒ BƠI FLYTE-DECK II, VÁN NHẢY DÀNH CHO HỒ BƠI, CẦU VÁN NHẢY BỂ BƠILẮP ĐẶT VÁN NHẢY HỒ BƠI Để sở hữu VÁN NHẢY HỒ BƠI SUPREME cho hồ bơi của bạn. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi nhé. Mọi thông tin cũng như sự thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp. Và được tư vấn tận tình, sau đó quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên đến lắp đặt.


,