VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI WATERCO

VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI WATERCO

Mỗi nhà khi có hồ bơi đều có dụng cụ vệ sinh hồ bơi. Chúng tôi muốn nhắc đến đó là VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI WATERCO chất lượng. Nhiều gia đình tin dùng chọn lựa sản phẩm này. Rất lý tưởng để nhặt lá và mảnh vỡ từ bề mặt và sàn của hồ bơi.

VỢT RÁC HỒ BƠI WATERCO, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI... MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Sản xuất từ ​​chất lượng cao nhất

- Nhựa ổn định UV

- Được thiết kế để xúc tiến các mảnh vụn lớn từ sàn hồ bơi

- Nâng hàng đầu của xẻng mảnh vụn nâng mảnh vụn lên và flicks nó vào mạng - Phù hợp với tất cả các cột kính thiên văn

- Chất lượng cao chuyên nghiệp lá xẻng được làm từ nhựa PVC với nhiệm vụ nặng nề. Đảm bảo thiết bị hồ bơi của chúng tôi là khó khăn, kháng hóa chất và tia cực tím ổn định để cuối cùng trong điều kiện khắc nghiệt của như nước ta trong nhiều năm sử dụng.

VỢT RÁC HỒ BƠI WATERCO, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI...

VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI WATERCO

Khung nhựa đảm bảo việc vớt rác ổn định cho tất cả các ứng dụng. Đơn giản, dễ sử dụng thay thế phù hợp với tất cả các telepoles hồ bơi tiêu chuẩn.

LỢI ÍCH SỬ DỤNG

- Dê dàng vớt lá, gậy và mảnh vỡ

- Thiết bị chuyên nghiệp chất lượng cao

- Khung PVC chịu tải nặng

- Nhựa kháng hóa chất

- Dễ sử dụng

- Phù hợp với tất cả các cực kính tiêu chuẩn

- Bản thân lưới được làm bằng vật liệu nặng, bạn có thể nhận thấy rằng nó cứng hơn một chút so với lưới trước đây mặc dù nó vẫn cực kỳ linh hoạt. Chúng tôi đã quyết định ủng hộ loại lưới này vì nó không thể đặt một lỗ hổng nào trong đó! Đó là vấn đề chính mà bạn có VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI WATERCO sau một thời gian dài.

VỢT RÁC HỒ BƠI WATERCO, DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI, ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI, BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI... Quý khách khi có nhu cầu mua hàng VỢT VỚT RÁC HỒ BƠI WATERCO này. hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI của chúng tôi nhé. Tại đây bạn sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.


cách làm hết ù tai khi bị nước vào