XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI CÓ MÁI HIÊN

XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI CÓ MÁI HIÊN

XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI CÓ MÁI HIÊN hiện nay được thiết kế phong phú đa dạng. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, cho khách hàng được tùy thích chọn lựa để có được mẫu xích đu ưng ý nhất. Bên cạnh những mẫu xích đu sân vườn, xích đu ngoài trời mà chúng ta thường thấy tại không gian ngoại thất. Các địa điểm công cộng thì xích đu trong nhà ngày nay cũng được rất nhiều người ưa chuộng.

XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI CÓ MÁI HIÊN, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ COMPOSITE, THIẾT BỊ HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, SÀN GỖ NGOÀI TRỜI, THANG TAY VỊN HỒ BƠI Với XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI CÓ MÁI HIÊN này có tính năng với khung thép sơn tĩnh điện bền và vải polyester chống tia cực tím. Khung bằng thép sơn tĩnh điện bền vững có thể hỗ trợ ba người trung bình một cách thoải mái. Để cho gia đình bạn tận hưởng niềm vui nhẹ nhàng vào buổi chiều. Với mái vòm có thể điều chỉnh được, bạn sẽ có bóng râm rộng để chống lại mặt trời cả ngày. Các teapoy(bàn nhỏ để uống trà) cho phép bạn đặt một tách cà phê hoặc nước trái cây để tăng niềm vui của thời gian rảnh rỗi của bạn.

XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI CÓ MÁI HIÊN, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ COMPOSITE, THIẾT BỊ HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, SÀN GỖ NGOÀI TRỜI, THANG TAY VỊN HỒ BƠI

THIẾT BỊ XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI CÓ MÁI HIÊN

XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI CÓ MÁI HIÊN, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ COMPOSITE, THIẾT BỊ HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, SÀN GỖ NGOÀI TRỜI, THANG TAY VỊN HỒ BƠI MÔ TẢ SƠ LƯỢC - 3 chỗ ngồi lớn, dễ dàng để làm sạch đệm cung cấp cho sự thoải mái và hỗ trợ. - Khung thép chống tĩnh điện bền vững hỗ trợ ba người trung bình một cách thoải mái. - Có vùng phủ bóng rộng để chống lại mặt trời cả ngày như tán cây. - Sân vườn ngoài trời mang lại sự thoải mái cho bạn khi nghỉ ngơi. - Các teapoy của cả hai bên cho phép bạn đặt một tách cà phê hoặc nước trái cây để tăng niềm vui của thời gian rảnh rỗi của bạn. - Canopy được điều chỉnh.

XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI CÓ MÁI HIÊN, BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI, BÀN GHẾ COMPOSITE, THIẾT BỊ HỒ BƠI, BỘ LỌC CÁT HỒ BƠI, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI, SÀN GỖ NGOÀI TRỜI, THANG TAY VỊN HỒ BƠI Để sở hữu XÍCH ĐU NGOÀI TRỜI CÓ MÁI HIÊN xinh xắn. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI để được tư vấn mua hàng. Đặt nó trong vườn hoặc sân của bạn để tận hưởng thời gian rảnh của bạn và nghỉ ngơi!


xích đu ngoài trời , bán xích đu ngoài trời