CÁC PHỤ KIỆN HỒ BƠI NHẤT THIẾT PHẢI CÓ

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 25/10/2017

CÁC PHỤ KIỆN HỒ BƠI NHẤT THIẾT PHẢI CÓ

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một chiếc hồ bơi, thì bạn nên quan tâm đến các PHỤ KIỆN HỒ BƠI cần phải có cho hồ bơi. Những phụ kiện này sẽ đảm bảo về mặt nguyên lý, giúp cho chiếc hồ bơi nhà bạn hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu một vài PHỤ KIỆN HỒ BƠI giúp ích cho việc trang trí.

aa1

PHỤ KIỆN HỒ BƠI CẦN THIẾT CHO QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG 

1. BƠM LỌC NƯỚC BỂ BƠI.

Đây là một thiết bị rất cần thiết cho quá trình hoạt động của bể bơi. Mang công dụng hút nước từ bể đến MÁY LỌC BỂ BƠI, thiết bị này là một trang bị tất yếu trong tất cả các hồ bơi. Ngoài ra, nó còn điều hòa lượng trong hồ bơi. Giúp cho lượng nước trong bể bơi luôn được cần bằng.

aa2

2. BƠM ĐỊNH LƯỢNG.

Đây là một PHỤ KIỆN HỒ BƠI hết sức cần thiết. Nó được kết hợp với BƠM LỌC NƯỚC BỂ BƠI để ổn định lưu lượng nước trong hồ bơi. Loại bơm này có thể điều chính nhiệt độ nước và dung lượng hóa chất cho hồ bơi. Tất cả những điều này đều được thực hiện bằng máy tính hoặc lập trình.

aa3

3. BÌNH LỌC CÁT BỂ BƠI.

BÌNH LỌC CÁT BỂ BƠI giữ vai trò quan trọng trong việc làm sạch bể bơi. Nước bẩn trong hồ sẽ được BƠM LỌC BỂ BƠI dẫn vào BÌNH LỌC CÁT BỂ BƠI qua hệt thống ống dẫn. Tại đây, nước sẽ được làm sạch, diêt khuẩn, lọc cát,... Sau đó sẽ được bơm trả lại vào hồ bơi. Giúp cho nguồn nước trong hồ bơi nhà bạn luôn đạt trạng thại an toàn.

aa4

4. DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI.

Nếu bạn muốn khuôn viên hồ bơi nhà bạn luôn sạch sẽ, bạn cần trang bị thêm BỘ DỤNG CỤ VỀ SINH HỒ BƠI. Những vận dung này sẽ giúp bạn vệ sinh hồ bơi theo cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Đừng bỏ qua PHỤ KIỆN HỒ BƠI quan trọng này

aa5

PHỤ KIỆN HỒ BƠI ĐỂ TRANG TRÍ.

1. ĐÈN LED HỒ BƠI.

Muốn cho hồ bơi trở nên sinh động và lạ mắt, hãy trang bị ĐÈN LED CHO HỒ BƠI. Khung cảnh hồ bơi nhà bạn sẽ đầy ánh đèn lung linh, huyền ảo. Những bữa tiệc bên cạnh hồ bơi vào buổi tối sẽ thú vị hơn. Tất cả điều đó sẽ trở thành hiện thực khi bạn trang bị ĐÈN LED HỒ BƠI.

aa6

2. NGOẠI THẤT CHO HỒ BƠI. 

Những bộ bàn ghế, GIƯỜNG NẰM NGOÀI TRỜI sẽ làm nổi bật chiếc hồ bơi nhà bạn. Một chiếc hồ bơi sẽ trở nên nhàm chán nếu không có những món đồ này. Bạn có thể nằm nghỉ trên chiếc giường mây và trông bầy trẻ đang chơi đùa dưới nước. Cảnh tượng thật là hạnh phúc.

aa8

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014 
Call/zalo/viber: 0901 846 888 - [email protected]
Website: https://www.biotechpool.com/
Showroom - Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM
Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức, Tp HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM

Xem thêm:

Combo máy lọc hồ bơi

Mẫu hồ bơi đúc sẵn

Phụ kiện hồ bơi giá tốt