CAUSTIC SODA - NaOH 32.45% | HÓA CHẤT TẨY RỬA HÀNG ĐẦU

Kích thước: Tùy chọn

Hàng chất lượng cao, chính hãng

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

✔️ Caustic Soda – NAOH từ lâu được biết tới là hóa chất cho hồ bơi hàng đầu, có công dụng vượt trội trong việc xử lý và làm sạch nước hồ bơi.

✔️ Vậy hóa chất cho hồ bơi NAOH là gì? Cách sử dụng và công dụng ra sao, bạn đọc hãy tìm hiểu thông tin ngay trong bài viết sau đây:

TỔNG QUAN CAUSTIC SODA - NaOH 32.45%

  1. KHÁI NIỆM

✔️ Hóa chất cho hồ bơi NaOH hay còn được gọi với cái tên hóa chất xút miếng hoặc kiềm công nghiệp.

✔️ NaOH có dạng chất lỏng không màu trong suốt. Hóa chất xử lý nước trong bể bơi NaOH được đóng trong can 30 kg.

hóa chất cho hồ bơi rẻ

  1. CÔNG DỤNG

✔️ Ngày nay NaOH được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như công nghiệp sợi, công nghiệp giấy, công nghiệp dệt nhuộm, công nghiệp dầu khí, thực phẩm và đặc biệt được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp xử lý nước trong bể bơi.

✔️ Hóa chất cho bể bơi NaOH có khả năng điều chỉnh độ PH và tái sinh nhựa trao đổi ion. Ngoài ra còn dùng để trung hòa và khử cặn ở trong đường ống dẫn nước.

✔️ Bên cạnh đó hóa chất xử lý nước NaOH còn được dùng làm chất trợ lắng trong xử lý nước công nghiệp.

CÁCH BẢO QUẢN HÓA CHẤT CAUSTIC SODA - NaOH 32.45% AN TOÀN

✔️ Lưu ý khi bảo quản hóa chất xử lý nước NaOH cần để hóa chất ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa môi trường ô nhiễm, ẩm ướt, bụi bẩn.

✔️ Khi vận chuyển cần tránh bị hư hỏng làm rơi vãi hóa chất ra ngoài. Cần để hóa chất xử lý nước NaOH xa các loại axit và các sản phẩm có chứa Cellulose.

✔️ Bên cạnh đó, khi tiếp xúc trực tiếp với hóa chất NaOH người dùng cần trang bị thiết bị bảo hộ lao động cẩn thận tránh để bắn vào da và mắt. Trong trường hợp dính vào da và mắt cần lập tức rửa sạch với nước hoặc liên hệ đến trung tâm y tế gần nhất để xử lý kịp thời.

hóa chất cho hồ bơi cao cấp

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT NAOH UY TÍN

✔️ Bạn đọc muốn mua hóa chất xử lý nước NaOH có thể tìm mua tại công ty cổ phần Ngô Gia Phát.

✔️ Công ty Ngô Gia Phát là công ty hàng đầu chuyên phân phối và kinh doanh các loại hóa chất cơ bản phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp đặc biệt hóa chất xử lý nước.

✔️ Chúng tôi luôn mang đến hàng hóa chất lượng tốt với mức giá phải chăng đảm bảo đem lại nhiều ưu đãi cho quý khách hàng.

✔️ Hơn thế nữa, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Hóa chất và xử lý nước thải với đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản có chuyên môn sâu rộng hứa hẹn mang đến sản phẩm tốt đạt tiêu chuẩn và chất lượng phục vụ vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

✔️ Với những bạn đọc ở xa hãy đặt hàng online qua website, chúng tôi có hỗ trợ gửi về tận nơi cho quý khách.

✔️ Ngoài ra còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào chưa rõ về hóa chất xử lý nước hồ bơi NaOH quý bạn đọc hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại tổng đài dưới đây.

✔️ Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn trong thời gian tới!


hóa chất cho hồ bơi