CUNG CẤP SÀN GỖ CHO HỒ BƠI UY TÍN - GIÁ TỐT

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 22/11/2017

CUNG CẤP SÀN GỖ CHO HỒ BƠI UY TÍN - GIÁ TỐT

SÀN GỖ CHO HỒ BƠI hay còn được gọi là GỖ NHỰA là sản phẩm đang rất được mọi người ưa chuộng. Được sử dụng là một vật liệu để lót sàn HỒ BƠI NGOÀI TRỜI, ban công tại các khu ngĩ dưỡng hay resort. Vật liệu này đang dần dần thay chỗ cho các vật liệu xây dựng thông thường khác.

Với việc sử dụng loại SÀN GỖ HỒ BƠI, các chủ đầu tư cũng như gia đình sẽ rút ngắn được khoảng thời gian THI CÔNG XÂY DỰNG HỒ BƠI. Điều đó sẽ giúp giảm chi phí lắp đặt cũng như bảo hành. Đặc biệt, tính thẩm mỹ khi sử dụng vật liệu này cũng đẳng cấp và sang trọng hơn các loại vật liệu thông thường khác.

THÀNH PHẦN CẤU TẠO CỦA SÀN GỖ CHO HỒ BƠI

SÀN GỖ NGOÀI TRỜI có thành phần chính là gỗ tự nhiên và nhựa. Bột gỗ là thành phần rất quan trọng, quyết định chất lượng cũng như độ thẩm mỹ. Tùy theo giá thành mà các tý lệ thành phần có trong sản phẩm được điều chỉnh khác nhau. 

Thành phần HDPE (Hight - Density Poly Ethylene) là nhựa dẻo được biết đến với độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Chính vì vậy mà nó thuộc thành phần chính của SÀN GỖ NGOÀI TRỜI, chiếm tỉ lệ 30%. Điều đó làm cho sản phẩm sàn gỗ trở nên bền hơn, chịu nhiệt tốt hơn và có thể chịu được các tác động của môi trường.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG SÀN GỖ CHO HỒ BƠI?

SÀN GỖ CHO HỒ BƠI được sản xuất theo từng tấm và có kích thước khác nhau. Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Chỉ cần kết nối bằng chốt, kết hợp với ốc vít và các thanh đà cố định là hoàn thành. Chính vì thế mà việc thi công diễn ra rất nhanh và không tốn nhiều thời gian.

Ngoài ra, SÀN GỖ CHO HỒ BƠI còn có khả năng chống trơn và chống trầy rất tốt. Không thấm nước và chịu nước tốt đến 100%. Không cong vênh, co ngót, mối mọt, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Hơn nữa, SÀN GỖ CHO HỒ BƠI có độ giãn nở vì nhiệt thấp, không chịu tác động nhiều từ môi trường, hình dạng luôn ổn định. Tiếp theo đó là khả năng chống tia tử ngoại và không chứa bất cứ chất độc hại nào. Sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SÀN GỖ CHO HỒ BƠI SỐ 1 VIỆT NAM.

HOBOISINHTHAI.COM là website số 1 Việt Nam chuyên cung cấp SÀN GỖ CHO HỒ BƠI. Với nhiều mẫu mã đa dạng và giá tiền phải chăng, chúng tôi mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất. 

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.