CUNG CẤP PHỤ KIỆN VÀ THIẾT BỊ SPA TOÀN QUỐC

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 17/12/2017

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng. Điều này làm cho dịch vụ Spa trở nên rất sôi nổi. Các chị em phụ nữ sẵn sàng bỏ nhiều tiền để chi cho những khoản chăm sóc này. Bởi đơn giản, mọi người luôn hướng đến cái đẹp. 

Nếu muốn có được một trung tâm Spa uy tín, bạn phải cần đến những THIẾT BỊ SPA cao cấp. Khách hàng sẽ không sử dụng lại dịch vụ của bạn, nếu bạn chỉ có một đội ngũ phục vụ tận tình. Cái người ta cần, là hiệu quả đạt được khi sử dụng dịch vụ của bạn. Và tất nhiên, với việc trang bị các THIẾT BỊ SPA công nghệ cao, bạn sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

CÁC THIẾT BỊ SPA CAO CẤP PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG.

1. Máy xông hơi khô Sauna.

Sauna là một trong những liệu pháp xông hơi thông dụng ở phương Tây và được phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Phương pháp này làm cơ thể vã mồ hôi qua việc làm tăng nhiệt độ trong phòng. Từ đó giúp cơ thể trở nên thoải mái. 

2. Máy thổi khí Masage

Một HỒ BƠI SPA đạt chuẩn sẽ không thể thiếu thiết bị này. Nó sẽ làm thay đổi nhiệt độ của hồ bơi, giúp cho khách hàng có thể thư giãn trong khi ngâm mình trong bồn nước.

3. Máy xông hơi ướt.

Nguyên lý hoạt động của MÁY XÔNG HƠI ƯỚT là lấy nước rồi đun sôi. Sau đó thả khí nóng vào trong phòng. Việc xông hơi ướt sẽ giúp bạn bài tiết mồ hôi, ẩm ướt da và thông khoáng lỗ chân lông.

4. Bồn tắm JACUZZI

6. Phòng xông hơi đá muối.

MUA PHỤ KIỆN & THIẾT BỊ SPA CAO CẤP Ở ĐÂU?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp THIẾT BỊ SPA uy tín. Trong đó, một trong những trung tâm uy tín phải kể đến đó là HOBOISINHTHAI.COM. Chúng tôi cung cấp những PHỤ KIỆN SPA cao cấp và uy tín.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.


cung cấp phụ kiện , thiết bị spa