MÁI CHE HỒ BƠI

  • Mã sản phẩm: H14423

Hồ bơi luôn cần được giữ trong sạch, không có rác cũng như nguồn nước trong hồ luôn xanh. Đồng thời để cần một nơi kín đáo, bảo vệ sự an toàn cho các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình khi bạn đi vắng. Mái che hồ bơi sẽ không làm bạn thất vọng.

MÁI CHE HỒ BƠI

Mái che hồ bơi được thiết kế với nhiều kiến trúc đa dạng. Hồ bơi của bạn sẽ trở nên mát hơn và an toàn hơn với các cấu trúc bóng râm. Hơn thế nữa, khi nhiệt độ quá cao vào mùa hè mọi người tập trung tại hồ quá nhiều thì một mái che sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn.

MÁI CHE HỒ BƠI

Cấu trúc đặc trưng của mái che hồ bơi là có lớp đệm không khí bên trong, bảo đảm cách nhiệt tốt và có sức bền vượt trội chống những vết nứt do sức căng và rất rõ nét quang học, ánh sáng truyền tải. Phía bên ngoài của mái che hồ bơi được phủ một lớp UV bảo vệ bảo đảm khả năng chống lão hóa do điều kiện không khí của môi trường và mức bức xạ của các tia UV.  Ưu điểm:

- Bảo vệ tia UV lên đến 98% - Cung cấp nhiệt độ lên đến 15 độ mát hơn mái nhà thép. - Xốp vải tạo ra mát khu vực bóng mờ trong khi cho phép không khí nóng thoát ra ngoài - Tạo bóng râm trong khi ngăn chặn mưa, mưa đá. - Bạt che hồ bơi, vải che hồ bơi Có nhiều màu sắc khác nhau. 


, BẠC PHỦ HỒ BƠI , HỒ BƠI SINH THÁI , Máy lọc hồ bơi , thiết bị hồ bơi , , QUY TRÌNH XÂY DỰNG BỂ BƠI