SO SÁNH MÁY LỌC CÁT VÀ MÁY LỌC THÔNG MINH

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 09/01/2018

Việc xử lý nguồn nước hồ bơi là một điều rất quan trọng. Một hồ bơi có làn nước sạch và thanh khiết sẽ giúp bạn an tâm trong quá trình bơi. Ngược lại, hồ bơi ô nhiêm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Để không phải mắc những sai lầm trong việc làm sạch nguồn nước, bạn cần có những kinh nghiệm trong việc lựa chọn THIẾT BỊ LỌC HỒ BƠI.

CÁC SẢN PHẨM THIẾT BỊ LỌC HỒ BƠI TRÊN THỊ TRƯỜNG

MÁY LỌC CÁT VÀ MÁY LỌC THÔNG MINH là 2 dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường ngày nay. Cả hai đều có công dụng lọc sạch nguồn nước hồ bơi. Tuy nhiên, bạn cần phải biết được những ưu điểm và nhược điểm của từng loại, để đưa ra quyết định phù hợp cho hồ bơi của mình.

BÌNH LỌC CÁT TRUYỀN THỐNG

Một trong những HỆ THỐNG LỌC NƯỚC được sử dụng trong những mẫu HỒ BƠI TRUYỀN THỐNG. Ưu điểm của loại máy này dễ xử dụng, giá thành phải chăng, độ bền cao và chất lượng vận hành tốt. 

Tuy nhiên, mẫu MÁY LỌC HỒ BƠI này sẽ cần đến một hệ thống các đường ống dẫn, cũng như các PHỤ KIỆN KHÁC đi kèm. Bạn cũng sẽ phải trang bị riêng cho chúng một diện tích riêng biệt không quá xa hồ bơi để vận hành. Ngoài ra, phải thường xuyên vệ sinh cũng như kiểm tra hệ thống. Rất mất thời gian.

MÁY LỌC HỒ BƠI THÔNG MINH

Đây là sản phẩm mới được ra đời trong những năm gần đây. Có khả năng lọc nước nhanh và sạch hơn so với MÁY LỌC CÁT TRUYỀN THỐNG. Đặc biệt, sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng và diệt khuẩn với CÔNG NGHỆ OZONE & ION. Mang lại nguồn nước sạch và chất lượng.

Ngoài ra, loại máy này sử dụng loại van đa chiều, vừa cấp nước, vừa xả nước. Điều này đồng nghĩa với việc không cần hệ thống được ống, không tốn diện tích kĩ thuât. MÁY LỌC THÔNG MINH còn được trang bị ĐÈN LED DIỆT KHUẨN. Loại đèn này vừa có khả năng chiếu sáng vừa tiêu diệt các vi khuẩn trong hồ bơi.

Ngoài những ưu điểm, loại máy này cũng không tránh khỏi những nhược điểm. Giá thành đắt và chi phi tu sửa rất cao. Ngoài ra, rất khó tìm bộ phận thay thế do hệ thống tích hợp nguyên khối. Túi lọc cần rửa và vệ sinh thường xuyên.

CUNG CẤP MÁY LỌC CÁT VÀ MÁY LỌC THÔNG MINH CHO HỒ BƠI

Sau khi biết được ưu, nhược điểm của MÁY LỌC CÁT VÀ MÁY LỌC THÔNG MINH, chúng tôi tin bạn đã biết đâu là sản phẩm phù hợp với mình. Hy vọng bài viết SO SÁNH MÁY LỌC CÁT VÀ MÁY LỌC THÔNG MINH này sẽ phần nào giúp ích cho các bạn.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các THIẾT BỊ HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG. Các loại MÁY LỌC NƯỚC, MÁY BƠM NƯỚC hay PHỤ KIỆN HỒ BƠI đều được bày bán tại công ty chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo các sản phẩm, hãy truy cập vào website BIOTECHPOO.COM hoặc HOBOISINHTHAI.COM.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.