MUA BÌNH LỌC CÁT BỂ BƠI | BÌNH LỌC EMAUX, ASTRAL,...

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 07/01/2018

Giữ gìn nguồn nước trong sạch cho bể bơi là một việc rất quan trọng. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Chính vì lẽ đó mà các THIẾT BỊ LỌC HỒ BƠI là rất cần thiết. Với việc trang bị BÌNH LỌC CÁT, hồ bơi của bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sạch của nguồn nước, cũng như độ an toàn cho sức khỏe khi bơi.

CẤU TẠO CỦA BÌNH LỌC CÁT BỂ BƠI

Các BÌNH LỌC CÁT thường được làm bằng vật liệu composite, polytilen, polyeste, thép không rỉ,.. Có nhiều loại máy với các loại van khác nhau ví dụ như: van đa cửa ( 3 cửa, 5 cửa, hoặc van bướm). 

Phía trong BÌNH LỌC CÁT là các lớp vật liệu lọc, gồm 3 - 4 lớp. Đầu tiên là than hoạt tính. Tiếp đến là lớp mangan. Than hoạt tính và cuối cùng là sỏi thạch anh. Các lớp được xếp theo thứ tự để đạt hiệu quả lọc tốt nhất.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA BÌNH LỌC CÁT BỂ BƠI

Nước trong hồ bơi sẽ liên tục được hút đến phòng kĩ thuật qua hệ thống ống dẫn duới mặt bể. Các loại rác hoặc là cây sẽ được lọc qua màng lọc của MÁY LỌC BỂ BƠI. Còn nước thì sẽ được dẫn tiếp vào bộ lọc, đi qua các tầng lọc của BÌNH LỌC CÁT.

Đồng hồ áp lực ở đầu MÁY LỌC sẽ chẩn đoán độ tắc nghẽn bên trong. Khi đồng hồ đo áp lực của nước trên đường ống nước cấp lớn hơn so với áp lực trên đường ống nước thoát. Điều này thể hiện các chất bẩn đã đọng lại rất nhiều bên trong BÌNH LỌC CÁT, lúc này cần tiến hành sục rửa bình lọc.

MUA BÌNH LỌC CÁT HỒ BƠI  CAO CẤP - CHẤT LƯỢNG

THIẾT BỊ LỌC là một phụ kiện rất quan trọng trong tất cả các hồ bơi. Việc bạn trang bị những loại MÁY LỌC HỒ BƠI tốt, đồng nghĩa với việc chất lượng nguồn nước cũng như độ an toàn khi sử dụng hồ bơi sẽ được nâng cao.

HOBOISINHTHAI.COM là website đại diện cho công ty thiết bị hồ bơi NGÔ GIA PHÁT. Đây là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm THIÊT BỊ VÀ PHỤ KIỆN HỒ BƠI. Các hãng bình lọc nổi tiếng như: Emaux, Astral, waterco,... đều được bày bán tại ĐÂY.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.


máy lọc nước hồ bơi