CUNG CẤP KÍNH CƯỜNG LỰC BỂ BƠI UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 30/11/2017

Xã hội càng phát triển, kéo theo sự ra đời của những sản phẩm hiện đại. Kính cường lực ban đầu chỉ được sử dụng trong các thiết kế hồ bơi. Nhưng ngày nay, nó đã được áp dụng vào ngàng công nghiệp xây dựng và trở thành một loại VẬT LIỆU XÂY DỰNG với cái tên KÍNH CƯỜNG LỰC BỂ BƠI.

ĐẶC ĐIỂM CỦA KÍNH CƯỜNG LỰC BỂ BƠI.

KÍNH CƯỜNG LỰC BỂ BƠI có sức mạnh hơn so với các loại kính thông thường. Được tôi nhiệt ở nhiệt độ 5000C - 7000C, được chế biến bằng cách nén và làm lạnh nhanh. Quá trình này giúp bề mặt kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt vượt trội hơn.

KÍNH CƯỜNG LỰC BỂ BƠI có 2 loại.

Kính cường lực hoàn toàn: có độ cứng gấp 4-5 lần kính thông thường. Khi bị tác động mạnh, kính sẽ vỡ thành các hạt vụn nhỏ, an toàn cho khu vực xung quanh.

Kính bán cường lực: Có độ cứng gấp 2-3 lần kính thông thường. Khi bị tác động mạnh, kính sẽ không vỡ mà chỉ bị rạn nứt.

ƯU ĐIỂM CỦA KÍNH CƯỜNG LỰC BỂ BƠI

Với những đặc điểm trên, chắc bạn cũng đã hiểu được phẩn nào những ưu điểm của KÍNH CƯỜNG LỰC BỂ BƠI. Kính có độ cứng cũng như sức chịu lực rất tốt, bền với thời gian. An toàn với người sử dụng, rất khó vỡ, nếu vỡ cũng không hậu quả quá nghiêm trọng. 

Kính còn có khả năng chống rung và cắt âm, cách nhiệt hiệu quả. Ngoài ra, kính còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, sang trọng, đẳng cấp cho các CÔNG TRÌNH BỂ BƠI

LỢI ÍCH SỬ DỤNG KÍNH CƯỜNG LỰC CHO HỒ BƠI

BỂ BƠI KÍNH tạo cảm giác không gian rộng hơn, an toàn sử dụng và dễ dàng vệ sinh. Kính đạt độ cứng cao nên có thể yên tâm sử dụng.

Tận dụng được sự khúc xạ từ ánh sáng xung quanh. Do bề mặt kính có khả năng lấy ánh sáng từ bên ngoài vào, do đó không cần đến hệ thống ĐÈN CHIỀU SÁNG. Bể bơi sẽ được nổi bật ánh sáng tự nhiên.

Tính thẩm mĩ của HỒ BƠI KÍNH rất cao. Tuy đơn giản nhưng lại thể hiện được nét đặc trưng riêng của nó. Các lớp kính trong suốt thể hiện sự đẳng cấp, trẻ trung, hiện đại và sang trọng. Cảm giác bơi trong HỒ BƠI KÍNH khắc hẳn các HỒ BƠI TRUYỀN THỐNG.

CUNG CẤP KÍNH HỒ BƠI UY TÍN - CHẤT LƯỢNG.

HOBOISINHTHAI.COM là website chuyên cung cấp KÍNH CƯỜNG LỰC HỒ BƠI cũng như thi công và xây dựng HỒ BƠI KÍNH. Chúng tôi còn cung cấp các thiết bị hồ bơi khác như: MÁY LỌC HỒ BƠI, PHỤ KIỆN CỨU HỒ BƠI, ĐÈN LED HỒ BƠI,... 

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.