MUA GẠCH LÁT BỂ BƠI CAO CẤP | GẠCH ỐP MOSAIC

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 29/12/2017

MUA GẠCH LÁT BỂ BƠI CAO CẤP | GẠCH ỐP MOSAIC

GẠCH LÁT BỂ BƠI là một trong những VẬT LIỆU QUAN TRỌNG trong tất cả các hồ bơi. Bạn sẽ phải lựa chọn những loại gạch phù hợp, có độ bền cao, chống thấm nước và không bị ảnh hưởng bởi các CHẤT HÓA HỌC HỒ BƠI. Biết được điều tất yếu đó, chúng tôi đã sản xuất và cho ra đời loại GẠCH ỐP BỂ BƠI CHUYÊN DỤNG. Đó là GẠCH ỐP MOSAIC.

Với loại GẠCH ỐP CHUYÊN DỤNG này, hồ bơi nhà bạn không những đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà còn có được một vẻ đẹp sang trọng và độc đáo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dòng sản phẩm của GẠCH ỐP MOSAIC.

CẤU TẠO CỦA GẠCH ỐP MOSAIC

GẠCH LÁT BỂ BƠI MOSAIC có cấu tạo gồm 3 lớp.

1. Lớp dưới cùng:

Bề mặt này là hỗn hợp của lớp sợi khoáng thủy tinh và lớp giấy krap. Có tác dụng đình hình viên gạch với các mảnh mosaic gắn lại với nhau. Đây cũng là nơi tiếp xúc trực tiếp với xi măng hoặc keo dán tường.

2. Lớp giữa: Đây là nơi liên kết bề mặt vật liệu mosaic phía trên với lớp dưới cùng. Lớp này khá bền vững, có thể nói là phần chắc nhất của cả viên gạch.

3. Lớp trên cùng:

Là lớp gồm các mảng VẬT LIỆU MOSAIC ghép lại với nhau. Có thể là chất liệu thủy tinh, gồm hoặc đá mosaic đá marble tự nhiên. Chính vì được cấu tạo từ các thành phần nguyên tố đặc thù này, nên GẠCH LÁT MOSAIC có khả năng chống ẩm ướt cực tốt. Không bị thấm nước cũng như hoen ố. Đem lại vẻ đẹp và chất lượng cho hồ bơi của bạn

SỬ DỤNG GẠCH LÁT MOSAIC CHO HỒ BƠI

Chính vì được cấu tạo hoàn thiện như vậy mà GẠCH LÁT BỂ BƠI MOSAIC được sử dụng hầu hết trong các kiểu hồ bơi. Đặc biệt là gạch được sản xuất thành các mảnh nhỏ. Điều này phù hợp cho việc linh động trong thiết kế và lắp đặt. Bạn có thể thỏa sức trang trí và sáng tạo các hình mẫu cho hồ bơi.

Một ưu điểm vượt trội nữa của GẠCH ỐP MOSAIC, đó là tính đa dạng về màu sắc. Điều này giúp cho bạn có nhiều lựa chọn cho phù hợp với sở thích và tính cách của bản thân. Tự sáng tạo và vẽ lên một bức tranh độc theo phong cách của riêng mình.

Ngoài ra, loại gạch này còn có đặc điểm là có tính phản quang và độ trong suốt. Điều này là rất cần thiết ở các khu hồ bơi. Với việc phản xạ ánh sáng, các vi khuẩn trong nước sẽ phần nào vị tiêu diệt. Hơn nữa, mặt nước trong hồ bơi sẽ trở nên long lanh. Giúp bạn có cảm giác mới lạ và đặc biệt khi tắm mình trong làn nước tươi mát.

MUA GẠCH LÁT BỂ BƠI MOSAIC CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ TỐT 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc mua loại gạch ốp này, HOBOISINHTHAI.COM chính là giải pháp an toàn cho bạn. Đây là website uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các phụ kiện liên quan đến hồ bơi, đặc biệt là GẠCH ỐP MOSAIC. 

Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã cũng như thiết kế độc đáo. Bạn có thể thỏa sưc lựa chọn khi đến nơi đây. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được sự chăm sóc cũng như tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp cho hồ bơi của bạn, đặc biệt là luôn đảm bảo đến túi tiền.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.