HỒ BƠI OVERFLOW - HỒ BƠI TRÀN THÀNH

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 12/12/2017

HỒ BƠI OVERLFOW là một trong những thiết kế hồ bơi hiện đại mới ra đời trong những năm gần đây. Mẫu hồ bơi này có những ưu điểm vượt trội và vẻ đẹp đẳng cấp khác hẳn các mẫu HỒ BƠI TRUYỀN THỐNG. Đây có thể là một giải pháp rất mới mà bạn nên tham khảo nếu đang có ý định xây dựng hồ bơi.

Kiểu hồ bơi này hoạt động theo đúng tên gọi của nó - HỒ BƠI TRÀN THÀNH. Nước sẽ được chảy tự do trên mặt hồ, tràn vào máng tràn. Rồi được dẫn qua hệ thống lọc và bơm trở lại vào hồ. Điều này làm giảm chi phí vận hành cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian.

Ngoài ra, với việc sử dụng nguyên lý tràn thành, lượng nước trong hồ bơi luôn được đảm bảo. Có nghĩa là nước trong hồ phải đầy thì mới tràn ra ngoài. Như vậy lượng nước bơm lại hồ cũng ở mức trung bình vì tốc độ nước tràn ra là rất chậm. Tiết kiệm được công suất hoạt động làm việc của MÁY BƠM.

Về vẻ đẹp thẩm mỹ, HỒ BƠI OVERFLOW là một bức tranh tuyệt hảo với nét tĩnh lặng mà yên bình. Nước trong hồ không mạnh như các HỒ BƠI TRUYỀN THỐNG. Chúng trôi nhẹ nhàng rồi tràn vào máng tràn. Tạo nên một không gian yên tĩnh, phù hợp cho việc nghỉ ngơi, thư giãn.

XÂY DỰNG HỒ BƠI OVERLFOW TẠI NHÀ.

HỒ BƠI OVEFLOW là một xu hướng rất hot trong những năm gần đây. THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO, kết hợp với không gian tĩnh lặng đem lại cho bạn những giây phút thư giãn quý báu. Giúp bạn thoát khỏi những lo toan, mệt mỏi trong công việc. Thay vào đó là sự yên bình khi đẵm mình trong làn nước nhẹ nhàng, mát mẻ.

Sở hữu một chiếc HỒ BƠI OVERFLOW ngay tại nhà là một ý tưởng tuyệt vời. Nó vừa giúp cho bạn có những giờ thư giãn, vừa giúp bạn cải thiện sức khỏe qua quá trình bơi lội. Không những thế, với thiết kế sang trọng, nó sẽ tạo một điểm nhấn lớn cho cả ngôi nhà bạn.

DỊCH VỤ XÂY DỰNG HỒ BƠI OVERFLOW UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn xây dựng những công trình nghệ thuật độc đáo về hồ bơi, mang đến cho mọi người phong cách sống hiện đại và đẳng cấp. Chúng tôi - HOBOISINHTHAI.COM, sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn cung cấp sản phẩm ngoại thất hồ bơi. Liên hệ ngay để có giá thành tốt nhất.