MÁY BƠM HỒ BƠI

  • Mã sản phẩm: H11027

Một hồ bơi đẹp không thể thiếu một hệ thống lọc tốt. Mỗi hệ thông lọc và xử lý nước cho hồ bơi đều cần một máy bơm cao áp. Máy bơm hồ bơi  2HP của EMAUX sẽ làm hài lòng quý khách với độ bền và chi phí cạnh tranh.

MÁY BƠM HỒ BƠI

Máy bơm hồ bơi Emaux 2HP là dòng bơi bơm phù hợp cho việc đặt trong hồ bơi trung bình hoặc bể nước với hiệu suất tối ưu.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI MÁY BƠM  HỒ BƠI Lớp cách nhiệt: 130 Tiêu chuẩn chống thấm nước IPX5  Được xây dựng trong bảo vệ nhiệt bảo vệ quá tải Có sẵn trong 50Hz hoặc 60Hz với 220V / 380V / 110V Đặc biệt đoàn thiết kế tương thích với cả hai tiêu chuẩn đo lường Imperial và Metric SS 316 Shaft, SS 316

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BƠM  HỒ BƠI

- Máy bơm hồ bơi EMAUX 2HP được thiết kế gọn nhẹ, không chiếm nhiều không gian và dễ dàng di chuyển.

– Máy được thiết kế dùng để bơm hút chất lỏng, rất hiểu quả trong việc bơm nước , dẫn nước .

– Lượng nước rất lớn, có thể chạy liên tục 24/24

MÁY BƠM HỒ BƠI

Máy bơm hồ bơi hãng Emaux vừa tiết kiệm điện vừa dễ sử dụng và thay thế, ngoài tác dụng bơm lọc tuần hoàn cho hồ bơi có thể ứng dụng bơm nước sạch ứng dụng vào nhiều công việc trong cuộc sống đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng tính năng nổi bật cùng với đó là nhiều công suất có thể lựa chọn, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi không chiếm nhiều không gian sử dụng qua đó đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.


máy bơm hồ bơi , HỆ THỐNG MÁY LỌC HỒ BƠI , thiết bị hồ bơi , thiết kế hồ bơi , HỒ BƠI SINH THÁI , , thi công hồ bơi , NGOẠI THẤT HỒ BƠI