DỊCH VỤ XÂY DỰNG HỒ BƠI SINH THÁI

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 05/10/2017

Với kiểu DỊCH VỤ XÂY DỰNG HỒ BƠI SINH THÁI, không gian xung quanh hồ bơi nhà bạn sẽ trở nên sinh động và tràn đầy sức sống. Với lý do đó mà HỒ BƠI SINH THÁI đang là một xu thế rất hot. Đội ngũ Hoboisinhthai chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác đó ngay tại hồ bơi nhà mình.

ho-boi-sinh-thai

HỒ BƠI SINH THÁI là một trong những thiết kế hồ bơi cực kì an toàn cho sức khỏe và không gây hại đến môi trường. Không sử dụng nhiều chất hóa học trong việc lọc rửa. Thay vào đó là phương pháp lọc nước tự nhiên nhờ thảm thực vật và kết hợp lọc cao áp của truyền thống. Việc lọc, làm sạch, và xử lý tinh khiết nước hồ bơi diễn ra hoàn toàn tự nhiên bởi các quá trình thủy lực và sinh học.

ho-boi-sinh-thai1

Các tạp chất, các lớp cát sỏi cũng như các vi khuẩn có hại sẽ được hấp thụ bởi các cây cỏ thủy sinh. Nhờ các tính chất tự làm sạch sinh học nên hoàn toàn không có hóa chất độc hại. Nói đúng hơn, chúng ta sử dụng lợi khuẩn để tiêu diệt hại khuẩn.

ho-boi-sinh-thai2

Cùng với việc kết hợp hệ lọc màng cartrigde có độ tinh lọc từ 5 mircomet trở lên. Kèm theo đó là công nghệ khử trùng và oxy hóa bởi Ozone & Ion liên tục được trộn vào nước. Cả hồ nước sẽ trở nên trong sạch và an toàn với sức khỏe con người.

ho-boi-sinh-thai3

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÂY DỰNG HỒ BƠI SINH THÁI.

Hồ bơi sinh thái là một kiểu hồ bơi khá phù hợp cho những hồ gia đình nhỏ mang phong cách bình dân. Chi phí xây dựng hồ bơi này không quá cao và các nguyên vật liệu cũng không quá cầu kì. Tất cả đều sử dụng tài nguyên từ thiên nhiên là chính.

ho-boi-sinh-thai4

Cực kì an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Mẫu hồ bơi này nổi tiếng bởi nguyên lí hoạt động của nó. Bạn sẽ không cần lo về vấn đề an toàn cho sức khỏe. Chiếc hồ bơi này không cần sử dụng bất kì loại chất hóa học nào.

ho-boi-sinh-thai5

XÂY DỰNG HỒ BƠI SINH THÁI cũng tạo điểm nhấn lớn cho ngôi nhà của bạn. Nó mang dáng vẻ của sự yên bình nơi thiên nhiên. Kết hợp với sinh động của quang cảnh cây lá. Tâm hồn của bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi hòa mình vào chiếc hồ bơi này.

ho-boi-sinh-thai6

Ngoài ra, chi phí bảo trì cho các loại hồ bơi sinh thái cũng không cao. Bạn chỉ cần thường xuyên quan tâm và chăm sóc cho các loại thực vật vận hành trong hồ. Nếu chúng sống khỏe, sống tốt. Thì bạn không cần phải lo về năng suất hoạt động của hồ bơi. Có một điều cần lưu ý. Hãy thường xuyên kiểm tra hệ thống lọc dưới hầm bơm nhé.

BIOTECHPOOL - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Biotechpool là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi. Từ  khâu tư vấn khách hàng đến khâu chuẩn bị và thi công. Tất cả đều diễn ra cực kì chuyên nghiệp và nhanh chóng.

ho-boi-sinh-thai7

Chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra những đánh giá về ngôi nhà của bạn. Kết hợp phân tích với các sở thích vầ phong cách riêng của từng người. Từ đó thiết kế và XÂY DỰNG HỒ BƠI SINH THÁI theo đúng sở thích và nhu cầu của khách hàng.

ho-boi-sinh-thai8

Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm cũng như nhận được những lời khuyên trân thành từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Bạn sẽ không phải lo về việc nghĩ xem nên mua gì trước khi tới. Hãy cứ yên tâm nhấc điện thoại lên và gọi. Còn tất cả hãy để chúng tôi lo.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT
Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014 
Call/zalo/viber: 0901 846 888 - [email protected]
Website: https://www.biotechpool.com/
Showroom - Văn phòng: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM
Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức, Tp HCM
Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM

Xem thêm:

Combo máy lọc hồ bơi

Mẫu hồ bơi đúc sẵn

Phụ kiện hồ bơi giá tốt