MUA ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Đăng bởi Hoboisinhthai.com - 21/09/2017

Biotechpool.com - Website cung cấp thiết bị vệ sinh hồ bơi số 1 tại Việt Nam. Việc bạn tìm mua những đồ dùng vệ sinh hồ bơi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ khi bạn đến với công ty của chúng tôi. Công ty còn cung cấp thiết bị vệ sinh công nghệ cao như robot vệ sinh hồ bơi.

robot-ve-sinh-ho-boi

Theo các khuyến cáo của Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM. Việc lây lan các dịch bệnh qua môi trường nước là rất cao. Vì vậy, ngoài thay nước, công tác vệ sinh hồ bơi là việc cần hết sức chú trọng. Cụ thể là nên thay nước hằng ngày, kết hợp với vệ sinh dưới đáy bể. Loại bỏ các loại rong, tảo bám ở thành bể.

robot-ve-sinh-ho-boi1

Yêu cầu đưa ra là như thế nhưng hầu hết ở các hồ bơi hiện nay. Việc vệ sinh hồ bơi chủ yếu là bằng được thực hiện bằng tay. Vừa tốn nhiền nhân công, lại chưa chắc đã đảm bảo được mức độ sạch. Ở những khu vực sâu của hồ bơi, phải cần nhờ đến những thợ lặn xuống mới vệ sinh được.

robot-ve-sinh-ho-boi2

Trong những nằm gần đây, với việc khoa học - công nghệ phát triển. Việc vệ sinh hồ bơi đã trở nên dễ dàng hơn với sự có mặt của robot vệ sinh hồ bơi. Vậy robot vệ sinh hồ bơi là gì? Công dụng của chúng ra sao? Có thể tìm mua được ở đâu? Và giá cả như thế nào?

robot-ve-sinh-ho-boi3

Robot vệ sinh hồ bơi là một loại máy tự động, nó có thể dọn sạch hồ bơi nhà bạn một cách rất nhanh. Được thiết kế theo mô hình nhỏ gọn với trọng lượng chỉ từ 9-15 kg. Điện năng tiêu thụ chỉ khoảng 150W. Di chuyển rất linh hoạt trong địa hình dưới đáy bể bơi.

robot-ve-sinh-ho-boi4

Con robot vệ sinh hồ bơi này có rất nhiều công dụng đặc biệt. Có thể nhặt được những mảnh vỡ lớn như hạt cao su, cành cây nhỏ, lá bạch đàn,... Đặc biệt là tính năng xử lý rong tảo cực kì tốt. Làm sạch bể bơi, từ bề mặt sàn cho tới đường kẽ chỉ bể bơi. Đồng thời, khi bạn mua robot vệ sinh hồ bơi. Bạn còn được trang bị phụ kiện dây cáp kèm theo dài tới 21m. Thích hợp cho cả hồ có diện tích 15m x 7m.

robot-ve-sinh-ho-boi5

Chúng tôi - Biotechpool.com là công ty chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh hồ bơi cao cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm robot vệ sinh hồ bơi. Hãy đến với chúng tôi. Các mặt hàng của website đều là hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, khi đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về nguyên lý hoạt động cũng như nên mua loại nào cho phù hợp với hồ bơi nhà mình.

robot-ve-sinh-ho-boi6

Về phần giá cả. Chắc chắn, khi bạn đã áp dụng công nghệ vào chiếc hồ bơi nhà mình, giá thành sẽ phải mắc hơn so vơi việc vệ sinh theo kiểu truyền thống. Tuy nhiên, nếu xét về mặt lâu dài, chưa chắc vệ sinh theo phương pháp truyền thống đã ít tốn kém hơn. Bạn sẽ phải tốn tiền thuê nhân công, thuốc tẩy rửa và nhất là thời gian. Trong khi đối với robot vệ sinh hồ bơi. Bạn chỉ cần ôm thả nó xuống bể vào buổi tối, khi hồ bơi đã ngưng hoạt động. Và sáng hôm sau, hồ bơi sẽ trở nên sạch sẽ.

robot-ve-sinh-ho-boi7

Tuy giá thành có thể mắc hơn, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng. Bạn sẽ không phải hối hận khi mua con robot vệ sinh hồ bơi này. Đặc biệt, khi đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo về việc mua hàng bị hớ. Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra mức giá hợp lí nhất cho sản phẩm.

robot-ve-sinh-ho-boi8

Với kinh nghiệm dày dặn kết với uy tín và tận tâm với công việc. Công ty của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những lợi ích tốt nhất. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, các bạn sẽ không phải thất vọng. Hoboisinhthai.com - người bạn đáng tin của mọi nhà

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành và phù hợp với bạn nhất. Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi về giá cả.