SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI

SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI là một trong những thiết bị không thể thiếu giúp hỗ trợ bạn một cách tối đa trong vấn đề vệ sinh và làm sạch hồ bơi. Một hồ bơi sạch sẽ sẽ mang lại sự yên tâm hơn cả cho người sử dụng, không còn cơ hội cho vi rút - vi khuẩn phát triển.

Do đó thiết bị vệ sinh dành cho hồ bơi nhanh chóng trở thành vật dụng cần thiết cho mọi hồ bơi lớn nhỏ. Tất cả những thiết bị hồ bơi đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu trên Thế Giới như Minder, Astral,... Đồng thời thiết kế nhỏ gọn cùng những tính năng chuyên dụng sản phẩm nhanh chóng được ưa chuộng và sử dụng cho nhiều hồ bơi gia đình cũng như hồ bơi công cộng. SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH với đầy đủ các thiết bị, sử dụng thủ công nhưng  rất sạch. Không những thế khi quý khách mua trọn bộ thì chi phí sẽ được giảm đi phần nào khi mua riêng lẻ.   THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI:

Bàn chải hồ bơi: được thiết kế thông minh với chức năng làm sạch tảo, các chất bám bẩn trên thành, đáy hồ bơi ngay cả những góc nhỏ nhất.

Bàn hút đáy hồ bơi nhiều bánh xe: thiết bị có chức năng hỗ trợ vệ sinh hồ bơi, lọc sạch rác, cặn bã và giúp mang lại nguồn nước trong sạch. Thiết bị được nối với ống mềm hút vệ sinh và sào đẩy giúp người dùng dễ dàng di chuyển để lọc rác ở mọi vị trí khác nhau.

Vợt rác hồ bơi: là thiết bị hỗ trợ công việc xử lý nguồn nước, vệ sinh bể bơi do Biotechpool nhập khẩu chính hãng  từ các hãng lớn như astral, emaux…. và phân phối trên địa bàn cả nước. Thiết bị không chỉ được ưa chuộng đối với hồ bơi gia đình mà còn được sử dụng phổ biến cho các hồ bơi công cộng.

Ống mềm: Thiết bị sẽ được sử dụng kết hợp chung với bàn hút đáy và sào nhôm. Sử dụng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc có thể dọn sạch rác dưới đáy bể, dù ở những vị trí xa và khó khăn nhất.

Sào nhôm: Với chất liệu bằng nhôm nên sào rất nhẹ,  khả năng thay đổi chiều dài rất linh hoạt, gắn được vào các dụng cụ khác như bàn chải, bàn hút đáy, vợt rác,… Đảm bảo có thể làm sạch cả những nơi xa nhất và khó vệ sinh nhất trong hồ bơi. Ngoài ra còn có thể làm dụng cụ cứu hộ trong các trường hợp khẩn cấp. Đây là thiết bị tuy đơn giản nhưng rất quan trọng.

Hộp thử nước: Chính là BỘ KIỂM TRA NƯỚC HỒ BƠI để đo nồng độ Clo và pH trong hồ bơi để xử lý nước hợp lý. Và còn để xác định được độ cứng của nước và các chỉ số khác. Sét dụng cụ vệ sinh hồ bơi   Tính năng, đặc điểm:

  • Dễ sử dụng
  • Kết thúc hoàn hảo
  • Độ bền tuyệt vời

Đặc điểm kỹ thuật / sử dụng:

  • Sử dụng: Nhà, căn hộ, vv
  • Lý tưởng để làm sạch hồ bơi

Với SET THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI này sẽ rất cần thiết cho hồ bơi của bạn. Khi có nhu cầu mua hàng hãy gọi về cho CÔNG TY THIẾT BỊ HỒ BƠI chúng tôi nhé. Tại đây quý khách sẽ còn được tư vấn tường tận về các sản phẩm hơn nữa.   TẠI SAO LẠI CHỌN BIOTECHPOOL LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP SET DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI? Về sản phẩm: Các thiết bị vệ sinh hồ bơi của Biotechpool luôn được nhập khẩu chính hãng các thương hiệu uy tín trên thế giới như Minder, Astral… Về phương thức giao hàng – Và thanh toán:

  1. Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng trong khu vực nội – ngoại thành (nếu KH không muốn chuyển khoản).
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng
  1.      Phương thức thanh toán trước
  • Chuyển tiền, chuyển khoản tại các hệ thống ngân hàng.
  • Các bước chuyển tiền/chuyển khoản

+ Chuyển tiền theo thông tin tài khoản:  

(1)  Sau khi xác nhận xong đơn hàng và số tiền phải thanh toán, Khách hàng chuyển khoản theo thông tin mà CSKH đã cung cấp.  

(2) Khách hàng thông báo cho bộ phận CSKH hoặc Nhân viên tư vấn khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

(3). Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, bộ phận CSKH sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.

Với phương thức thanh toán và giao hàng nhanh chóng của công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, thoải mái chọn lựa với nhiều loại khác nhau. Hơn nữa sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn hy vọng mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất có thể. 


thiết bị dụng cụ , vệ sinh hồ bơi