SWIMKLEEN-ATV, THIẾT BỊ HỒ BƠI CÔNG CỤ HIỆN ĐẠI

Kích thước: Tùy chọn

Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn

Bảo Hành: 12 tháng 

Phí giao hàng rẻ

Đảm bảo đúng chất liệu mô tả

Thời gian giao hàng: 5 Tuần

Đổi trả hàng lỗi khi không  đúng với miều tả

SWIMKLEEN-ATV , THIẾT BỊ HỒ BƠI  CÔNG CỤ  HIỆN ĐẠI

Trong nhiều năm gần đây thì hồ bơi được xây dụng nhiều nơi với địa hình khác nhâu thì có kiểu  hồ bơi khác nhau. Do vậy vấn đề là vệ sinh cho hồ bơi  hết sức cần thiết và quan trọng. Vậy  làm thế nào để được tiếp cận công cụ, thiết bị   vệ sinh hồ bơi  hiện đại.

chuyên cung cấp thiêt bị hồ bơi

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về hồ bơi, thiết bị vệ sinh cho hồ bơi với chất lượng tốt nhất được nhập khẩu từ châu Âu và  sản phẩm trong nước.

 SWIMKLEEN-ATV , THIẾT BỊ HỒ BƠI  CÔNG CỤ  HIỆN ĐẠI là gì?

Được thiết kế và phát triển, Swimkleen-ATV là thiết bị làm sạch hồ bơi tiên tiến nhất trong loại hình này trên thế giới. Dễ dàng cài đặt và vận hành, nó có các thành phần chất lượng cao và các tính năng hàng đầu để phù hợp.

đánh giá thiết bị nhập khẩu

 Xét  về Hệ thống lái được cấp bằng sáng chế?

 Thiết bị được thiết kế một các tiện lợi  để bánh xe bên trái được thiết lập để đảo chiều theo từng khoảng thời gian, quay thiết bị theo các hướng khác nhau để nó không bị kẹt ở các góc.

Tiếp đến thiết bị có - Váy có thể điều chỉnh được cấp bằng sáng chế.  Xét về Tính năng con lăn duy trì lực hút tối ưu, ngay cả khi gặp những trở ngại khó khăn nhất.

Tiết kiệm năng lượng chèn họng tức là - khi sử dụng máy bơm hồ bơi tốc độ thay đổi, bộ phận chèn họng nhỏ của máy làm sạch cho phép máy hoạt động ở tốc độ / lưu lượng thấp của máy bơm. Điều này dẫn đến giảm chi phí sử dụng năng lượng và vận hành.

Lốp lốp chắc chắn  thiết bị được trang bị - Lốp lốp được cấp bằng sáng chế đảm bảo khả năng leo dốc tuyệt vời và khả năng cơ động để xử lý mọi chướng ngại vật, lý tưởng cho mọi hình dạng và bề mặt hồ bơi. Lốp đặc biệt có sẵn cho hồ bơi lát gạch.

xưởng sản xuất thiết bị hồ bơi

Bánh xe thép không gỉ thiết bị  được trang bị  và không bị ăn mòn, giúp giảm thiểu ma sát trong bánh xe và cải thiện mô-men xoắn để tăng lực hút.

Dễ dàng để cài đặt - Swimkleen-ATV có thể được thiết lập và chạy chỉ trong vài phút bằng cách làm theo các hướng dẫn dễ dàng.

Các cánh tuabin tự điều chỉnh, được cấp bằng sáng chế - cho phép đi qua các mảnh vụn lớn, hầu như loại bỏ tắc nghẽn. Chúng cũng tối đa hóa sức mạnh từ dòng nước.

 Thiết bị Swimkleen-ATV cũng đi kèm với: Có sẵn trong các mô hình 2 x, máy làm sạch hai bánh với lốp tiêu chuẩn hoặc máy làm sạch hai bánh cho hồ bơi lát gạch với lốp chuyên dụng

10 x ống đầu nối

1 x Nón ống

1 x 90 đầu nối ống và van điều chỉnh

1 x Chèn họng lưu lượng thấp (dành cho máy bơm lưu lượng thấp tốc độ thay đổi)


thiết bị hồ bơi , thiết bị bể bơi